0903071237

KÍCH THƯỚC CÁC LOẠI CỬA CUỐN

Kích thước các loại cửa cuốn – Độ rộng cửa cuốn hay cửa cuốn dài bao nhiêu, được quý khách hàng rất quan tâm và bằng bài viết này cửa cuốn Saffedoor sẽ cung cấp cho khách hàng các loại cửa cuốn và kích thước tối đa của mỗi loại.

Cửa cuốn được chia ra làm những loại như: Đài Loan, Đức, Song ngang, mắt võng, inox. Cách phân này dựa trên cả hai yếu tố là công nghệ và vật liệu. Mỗi loại có những diện tích phù hợp riêng và cụ thể chúng tôi phân loại cơ bản như sau:

Kích thước cửa cuốn Đài Loan: chia làm 2 loại là kích thước cửa cốn đẩy tay và kích thước cửa motor. Tole đài loan có độ dày từ 5 dem -1.2ly đối với các khổ tole cửa cuốn 124. (bản 80mm)

Kích thước cửa cuốn đẩy tay bằng tole thường nhỏ hơn motor vì sức người có hạn và thông thường nếu khách hàng chọn hình thức kéo tay thì cửa phải có diện tích nhỏ khoảng 12 m2 (cửa cuốn rộng 4m cao 3m) đổ lại là vừa kéo không bị nặng và phù hợp với sức kéo của cả nam và nữ.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể làm cửa cuốn tole kéo tay 16m2 (cửa cuốn rộng 5m cao 3,5m) nhưng đẩy rất nặng và phải cần sức của 1 hoặc 2 người đàn ông mới có thể vận hành cửa này. Đối với cửa cuốn đẩy tay bạn chỉ nên chọn loại tole có độ dem mỏng từ 5-8 dem.

i loan 689 - KÍCH THƯỚC CÁC LOẠI CỬA CUỐN
CỬA CUỐN ĐÀI LOAN

Kích thước cửa cuốn Motor đa dạng hơn rất nhiều so với cửa kéo tay. Cửa đài loan motor bản 80mm có thể lắp cho các diện tích cửa 30m2 (cauwr cuốn rộng 6m cao 5m) đến 35 m2 (cửa cuốn rộng 7m và chiều cao khoảng 5m).

Cửa càng lớn càng phải chọn những thanh nan có độ dày lớn mới đảm bảo được an toàn cũng như tránh hiện tượng gió mạnh bung khỏi rày và bị võng khi lắp đặt. cửa cuốn đài loan siêu trường bản 100mm, cửa cuốn có độ dày 1ly, 1ly2, 1ly4, 1ly6 có thể lắp cửa cuốn có chiều rộng 8m, 9m, 10m, 11m.

Diện tích cộng với độ dày nan cửa sẽ cho chúng ta tính được loại motor có trọng tải phù hợp. Vì vậy quý khách hàng hày yên tâm vì nếu diện tích cửa quá lớn vẫn có thể chọn được motor ưng ý. (motor 300kg, motor 400kg, motor 500kg, motor 600kg, motor 700kg, motor 800kg, motor 1000kg, motor 1,300kg, motor 1500kg, motor 2000kg, motor 2500kg)

Kích thước cửa cuốn nhôm Đức cũng tương tự như trên tuy nhiên với cấu tạo phần đa là 2 lớp nên chắc chắn và ngăn tiếng ồn tốt hơn rất nhiều so với đài loan.

Một ưu điểm nữa của cửa cuốn đức là dù diện tích lớn hay nhỏ thì cửa vận hành rất êm và nhẹ nhàng, gần như không gây ra tiếng động hoặc tiếng kêu ảnh hưởng đến những người xung quanh. Đây chính là đặc tính của hợp kim nhôm dẻo bền và lớp sơn Akzonobel sẽ giúp chống trầy xước và ghỉ sét khi chịu tác động của yếu tố thời gian và thời tiết. 

Cửa cuốn nhôm đức có những loại kích thước thường sử dụng: Cửa cuốn rông 3m, cửa cuốn rộng 4m, cửa cuốn rộng 5m, cửa cuốn rộng 6m, cửa cuốn rộng 7m, và chiều cao thông thường: cửa cuốn cao 3m, cao 4m, cao 5m, cao 5m

            Cửa cuốn đức có nhiều loại nan mẫu khác nhau và mỗi loại phù hợp với những diện tích khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết các thông số kỹ thuật của từng loại nan cửa Safedoor và kích thước phù hợp của từng mẫu để khách hàng dễ hình dung.

bang giá cửa đức 1 689 ko giá - KÍCH THƯỚC CÁC LOẠI CỬA CUỐN
THÔNG SỐ KỶ THUẬT CỬA CUỐN ĐỨC SAFFEDOOR
bang giá cửa đức 2 689 ko giá - KÍCH THƯỚC CÁC LOẠI CỬA CUỐN
THÔNG SỔ KỶ THUẬT CỬA CUỐN ĐỨC SAFFEDOOR

           Kích thước cửa cuốn mắt võng, song ngang tối đa lên tơi 65 m2 cho mọt bộ cửa. Kích thước lắp đặt an toàn có độ rộng tới 9m chiều cao 6m, 7m đều được.

2 loại cửa cuốn này chỉ khác nhau về hình dáng một bên sử dụng ống tròn đan thành lưới mắt võng và một bên sử dụng được cả song tròn và trong vuông đan thành tấm như mẫu.

Untitled 1 2 - KÍCH THƯỚC CÁC LOẠI CỬA CUỐN
KÍCH THƯỚC CỬA CUỐN SONG NGANG CAO 7m5 * NGANG 9m
689 - KÍCH THƯỚC CÁC LOẠI CỬA CUỐN
SAFFEDOOR THI CÔNG CỬA CUỐN Q1 CAO 7M5 * NGANG 9M

Hình ảnh thực tế thi cộng cửa cuốn song ngang ống lồng ống  tại Thủ Khoa Huân Quận 1

Kích thước cửa cuốn nhà xưởng đây được coi là lĩnh vực sử dụng cửa cuốn nhiều nhất hiện nay. 

Cửa cuốn nhà xưởng hay còn gọi là cửa cuốn siêu trường cũng sản xuất từ tole cuộn công nghệ đài loan tuy nhiên khác ở độ rộng của lá là 100mm, bản rất lớn phù hợp với những cửa có độ rộng lên tới 10m, diện tích 70m2 trở xuống có thể lắp đặt loại cửa cuốn siêu trường nhà xưởng này. 

cửa cuốn siêu trường inox 689 - KÍCH THƯỚC CÁC LOẠI CỬA CUỐN
CỬA CUỐN NHÀ XƯỞNG INOX
Kích thước tối đa của cửa cuốn của mỗi loại khác nhau và thông qua những gợi ý trên quý khách hàng có thể có thêm cơ sở để lựa chọn cửa cuốn phù hợp với kích thước của công trình.

Kích thước cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ an toàn của cửa, vì vậy bạn cần tìm hiểu về kỹ thuật và mẫu mã kỹ lưỡng để lựa chọn tốt nhất.

Ngoài việc cung cấp kích thước các loại cửa cuốn trên chúng tôi còn cung cấp cách tính kích thước và giá tiền của một bộ cửa cuốn bằng hình ảnh như sau:

Hình ghi chú chiều cao chiều rộng, lô cuốn

cc nan kin 689 - KÍCH THƯỚC CÁC LOẠI CỬA CUỐNVới kinh nghiệp dày dặn và đội ngũ thi công lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp Saffedoor tự tin chinh phục tất cả các loại kích thước cửa cuốn mà vẫn đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho mọi công trình.

Cửa cuốn Safedoor luôn mang lại những sản phẩm tốt, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trong khả năng của mình. Toàn bộ motor cửa cuốn và nguồn gốc xuất xứ, kích thước motor cửa cuốn đều được chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Sử dụng loại motor nào cho phù hợp với diện tích cửa và nhu cầu của khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên giải quyết nhanh gọn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn kỹ thuật về các loại cửa cuons cũng như diện tích phù hợp với phong thủy của từng giá chủ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: Mr Thế 090.307.1237 hoặc  Ms Trang 090.690.1237 cũng tôi sẽ giải đáp và tư vấn nhiệt tình tất cả về cửa cuốn cho bạn.

KÍch thước các loại cửa cuốn: cửa cuốn đài loan tối đa rộng 12m cao 4m, rộng 10m cao 5m

Kích thước các loại cửa cuốn: cửa cuốn nhôm đức: rộng tối đa 8m cao 6m

Kích thước các loại cửa cuốn: cửa cuốn song, rộng tối đa 9m cao 7m5

Kích thước các loại cửa cuốn: cửa cuốn mắt võng rộng tối đa 8m  cao 7m

Kích thước các loại cửa cuốn: cửa cuốn úc rộng tối đa 5m5 cao 5m