0903071237

Cửa cuốn phú nhuận

Cửa cuốn Phú Nhuận là chi nhánh của công ty cửa cuốn Saffedoor chuyên sản xuất lắp đặt các loại cửa cuốn. Chi nhánh cửa cuốn phú nhuận có đầy đủ các dòng sản phẩm cửa cuốn nhôm đức, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn inox, cửa cuốn song ngang, mắt võng.

Tại Phú Nhuận cửa cuốn đã không còn xa lạ gì vì đây cũng là một trong nhưng quận trung tâm của thành phố, có tốc độ phát triển xây dựng tương đối nhanh và ổn đinh. Vì vậy rất dễ dàng để bạn có thể bắt gặp hình ảnh loại cửa này ở tất cả các phường, mỗi khi ra đường, đi chợ hay đi làm.

Tuy nhiên nếu không phải người trong nghề hoặc người am hiểu sâu về cửa cuốn thì chắc chắn rằng bạn sẽ cần thật nhiều thông tin về chủng loại cũng như ưu nhược điểm và giá thành của các loại cửa cuốn.

Cửa cuốn Saffedoor lắp đặt tại tất cả các phường thuộc quận Phú Nhuận những mặt hàng cửa cuốn sau đây:

Cửa cuốn Đức

Cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Inox

Cửa cuốn song ngang

Cửa cuốn mắt võng

Cửa cuốn tấm liền công nghệ úc

Cửa cuốn siêu rộng siêu trường

cửa đức 689 - Cửa cuốn phú nhuận
                                          CỬA CUỐN ĐỨC SAFFEDOOR

Tên gọi của từng nhóm cửa cuốn trên bắt nguồn từ công nghệ của nước Sản Xuất và vật liệu cấu thành. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng và phù hợp với từng công trình cụ thể.

Lắp đặt cửa cuốn phú nhuận đối với dòng cửa cuốn nhôm đức Saffedoor có 8 nan như sau:

  • Cửa cuốn nhôm khe thoáng Saffedoor SD501, SD542A
  • Cửa cuốn đức khe thoáng Saffedoor SD502R, SD502B, SD502i
  • Cửa cuốn nhôm đức siêu thoáng: H507.ST, Mix81A.
  • Cửa cuốn nan kín Saffedoor SD70
1.hình ảnh các nan - Cửa cuốn phú nhuận
                                                MẪU NAN CỬA NHÔM ĐỨC SAFFEDOOR

Trên mỗi nan mẫu cửa cuốn nhôm đều cá mã số, lô gô thương hiệu in bằng máy in phun kim loại, không phải màu hoặc tẩy xóa thông thường được.

Nhãn hiệu chúng tôi đã được đăng ký độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ miền nam vì vậy quý khách hàng hãy tìm đúng chủ thương hiệu để đặt hàng, tránh sự cố mua phải hàng giả, hàng nhái.

Cửa Đức có rất nhiều ưu điểm như: sang trọng, đẳng cấp, vận hành êm, bền và đặc biệt không phai màu ghỉ sét vì được sơn tĩnh điện bằng lớp sơn công nghệ Đức Akzonobel. Phù hợp với mặt tiền nhà phố, biệt thư, cửa hàng, nhà liền kề…

So với những năm trước đây giá cửa cuốn đức ngày nay hạ nhiệt hơn và đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Điều này cũng góp phần vào sự phát triển và mức độ phổ biến của loại cửa này hiện nay.

Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan phú Nhuận của Saffedoor cũng rất được lòng các mặt bằng cho thuê, ki ốt, gara vì giá thành rất rẻ và vận hành được cả kéo tay hoặc motor.

Cửa cuốn tole đài loan có độ dày từ 0.6 dem cho tới 1.1ly đối với bản 0.8cm. Có các màu cơ bản như xanh, kem, xám, trắng hoặc có thể sơn tĩnh điện theo màu yêu cầu của gia chủ.

Nếu muốn sử dụng bằng cách kéo tay thì bạn nên chọn những loại tole mỏng và kích thước khoảng 12 m2 trở lại để đảm bảo kéo nhẹ nhàng và dễ dàng sử dụng cho cả nam và nữa. Vì tole càng dày càng nặng, diện tích càng lớn thì cần lực kéo đẩy lớn.

Còn dòng cửa cuốn đài loan motor tiện dụng và đa dạng kích thước hơn với các loại motor cửa cuốn có trọng tải từ 300 KG – 2500KG, tùy vào diện tích cửa lớn nhỏ và độ dày nan cửa để lựa chọn loại motoor phù hợp.

Độ rộng tối đa của cửa cuốn tole bản 0.8cm là 8-9m, vì vậy rất nhiều mặt bằng rộng có thể sử dụng loại cửa này vừa tiết kiệm chi phí, tiện ích mà vẫn đảm bảo được sự an toàn và tính thẩm mỹ cho không gian.

i loan 689 - Cửa cuốn phú nhuận
                                               CỬA CUỐN ĐÀI LOAN

Cửa cuốn tấm liền công nghệ úc đang chiếm được nhiều thiện cảm từ khách hàng vì tốc độ đống mở cửa ở cả 2 hình thức kéo tay và motor đều rất nhanh.

Không làm mất thời gian nhiều khi đóng mở và đặc biệt rất êm gần như không có tiếng động nào khi vận hành cửa, mẫu màu cũng rất đa dạng, có kem, xanh, cà phê, tắng, ghi sần, gia sthanhf loại cửa này cũng rất tốt chỉ nhỉnh hơn cửa đài loan chút xíu

cửa úc 689 1 - Cửa cuốn phú nhuận
                              CỬA CUỐN TẤM LIỀN CÔNG NGHỆ ÚC
Ngoài những dòng cửa chính trên Saffedoor còn cung cấp lắp đặt cửa cuốn song ngang phú nhuậncửa cuốn mắt võng phú nhuận, tăng thêm sự đa dạng trong mẫu mã chủng loại để khách hàng trong quận có thể di chuyển rất gần để liên hệ xem mẫu cũng như đặt hàng cửa cuốn. 
cc song ngang1 689 - Cửa cuốn phú nhuận
                                    CỬA CUỐN SONG NGANG
Cửa cuốn mắc võng 689 - Cửa cuốn phú nhuận
                                  CỬA CUỐN MẮT VÕNG SƠN TỈNH ĐIỆN

 

Qúy khách hàng Ở Quận phú nhuận có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn hoặc hỏi về các thông số kỹ thuật mẫu mã, giá cả xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: Mr Thế 090.307.1237 hoặc Ms Trang 090.690.1237, chúng tôi sẽ tư vấn và cùng bạn lựa chọn ra loại cửa cuốn đẹp nhất, tốt nhất với giá thành ổn nhất thị trường hiện này..

Cửa cuốn phú nhuận – Cửa cuốn Saffedoor luôn đông hành và phục vụ!