0903071237

Motor cửa cuốn quận 9

Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt đặt Motor cửa cuốn quận 9, Saffedoor đã tiến hành lập chi nhánh tại đây để cung cấp các loại motor cửa cuốn như YH Đài Loan, JG, HGP, YY và nhiều loại khác cho khách hàng lựa chọn.

Về cơ bản trên thị trường hiện nay có 3 dòng motor chính với những thương hiệu nổi tiếng như sau:

Motor Nhập khẩu Đài Loan đây là dòng motor tốt gây dựng được uy tín mạnh trên thị trường và tạo được sự an tâm cho khách hàng khi nhắc đến thương hiệu này.

Motor YH nhập khẩu đài loan bao gồm các tải trọng sau:

  • Motor YH 300KG
  • Motor YH 400KG
  • Motor YH 500KG
  • Motor YH 700KG
  • Motor YH 1000KG
  • Motor YH 1300KG
  • Motor YH 2000KG
motor yh đài loan - Motor cửa cuốn quận 9
       MOTOR YH ĐÀI LOAN
motor yh 689 - Motor cửa cuốn quận 9
      MOTOR YH ĐÀI LOAN 2000KG

Một bộ motor YH Đài Loan đầy đủ bao gồm các phụ kiện sau: motor, lắc ( mặt bít), hộp nhận tín hiệu, remote, công tắc âm tường, tất cả đều in tên YH trên thân và vỏ. Điều này giúp nhãn hiệu giảm bớt phần nào hàng giả hàng nhái trôi nổi trên thị trường.

Motor này thường được sử dụng cho cửa cuốn nhôm công nghệ Đức, cửa cuốn Inox hoặc cửa cuốn song ngang, mắt võng.

Ưu điểm của dòng motor này chính là rất ổn định, độ bền cao, và rất ít khi gặp trục trặc hoặc hư hỏng. Được bảo hành lên tới 2 năm khi lắp chung cùng cửa cuốn Saffedoor các loại.

Nhược điểm duy nhất của loại motor này nằm ở giá thành cao hơn hẳn so với các dòng motor liên doanh hoặc nhập Trung Quốc. Tuy nhiên điều này hoàn toàn dễ hiểu vì chất lượng mà loại motor này mang lại trong quá trình sử dụng cửa cuốn.

Ngoài motor Yh thì motor nhập khẩu Đài Loan còn có YY cũng rất tốt và được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu đem so sánh về mức độ phổ biến có thể nó không được như YH, nhưng chất lượng và giá thành không hề thua kém nhau.

► Motor cửa cuốn liên doanh loại này được sử dụng nhiều nhất vì giá thành trung bình mà chất lượng vẫn rất tốt. Thường sử dụng cho cửa cuốn tole đài loan, cửa cuốn nhà xưởng.

Một số thương hiệu motor liên doanh phổ biến trên thị trường như IH công nghệ, JG, HGP. Mỗi loại đều có đủ các tải trọng từ 300Kg đến 2500Kg.

MOORTOOR HGP 689 - Motor cửa cuốn quận 9
      MOTOR HGP

Motor liên doanh được sản xuất từ Trung Quốc nhưng toàn bộ linh kiện và công nghệ đều được nhập từ Đài Loan vì vậy người ta gọi nó là motor liên doanh, sản xuất tại một nước nhưng mua công nghệ và phụ kiện từ nước khác.

Uu điểm của loại motor cửa cuốn này  cũng nằm ơ chế độ vận hành ổn định, bền và không mấy khi trục trặc về kỹ thuật, giá thành có dễ chịu hơn motor nhập Đài Loan.

jg 689 - Motor cửa cuốn quận 9
          MOTOR JG

Motor cửa cuốn Trung Quốc có lẽ ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến chính là giá thành rất rẻ và được sử dụng nhiều cho dòng cửa cuốn tole sắt tại các ki ốt, cửa hàng, chọ hay các nhà xưởng sản xuất.

Vì tâm lý ngại mua hàng Trung Quốc vì có nhiều mặt hàng kém chất lượng đã ăn sâu vào tâm lý người mua hàng, tuy nhiên đối với mặt hàng motor cẳ cuốn thì ít gặp phải tình trạng như vậy. Cửa cuốn Saffedoor sẽ tiến hành bảo hành 12 tháng cho tất cả các loại motor Trung Quốc mà chúng tôi cung cấp.

Qúy khách hàng mua Motor cửa cuốn quận 9 riêng lẻ hoặc lắp đặt chung cùng cửa cuốn đều được. Cửa cuốn Saffedoor với mong muốn phục vụ quý khách hàng được nhanh và tốt hơn nên đã đặt văn phòng tại quận 9 để khách hàng có thể ra ngay đại lý mua motor cửa cuốn mà không phải chờ đợi lâu.

Không chỉ bán motor cửa cuốn mà công ty còn tiến hành cài  Remote cửa cuốn quận 9 cho tất cả khách hàng của các phường trong quận. Tất cả các loại remote sau khi cài đều được bảo hành từ 3-6 tháng tùy  nhãn hiệu.

Cửa cuốn Saffedoor xin hân hạnh phục vụ quý khách mua motor cửa cuốn quận 9, remote cửa cuốn quận 9 nhanh và chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết giá ưu đãi của motor nhập khẩu, motor liên doanh và motor Trung Quốc. Ngoài ra quý khách hàng còn được tặng tích hợp tự dừng hoặc phụ kiện là chìa khóa cửa cuốn theo từng chương trình khuyến mãi cụ thể của công ty.

Liên hệ hotline Mt Thế 0903 071 237 hoặc Ms Trang 0906 901 237 để được tư vấn

Xem ngay cửa cuốn đức tại đây

Motor cửa cuốn quận 9 – motor YH Đài Loan

Motor cửa cuốn quận 9 – motor YH công nghệ Đài Loan

Motor cửa cuốn quận 9 – motor JG Công  Nghệ Đài Loan

Motor cửa cuốn quận 9 – motor HGP công nghệ Đài Loan

Motor cửa cuốn quận 9 – motor Trung Quốc