0903071237

CỬA CUỐN ĐỨC DĨ AN

Bạn và gia đình đang sống ở Dĩ An và có nhu cầu tìm hiểu lắp đặt cửa cuốn đức dĩ an, chúng tôi là công ty cửa cuốn tại dĩ an Bình Dương luôn có mặt để phục vụ quý khách hàng trong thị xã nhanh chóng kịp thời nhất.

Công ty Hà Gia Phát với thương hiệu cửa cuốn Saffedoor chuyên cung cấp các loại cửa cuốn đức hay còn gọi là cửa cuốn nhôm cao cấp với rất nhiều mẫu mã đẹp và thịnh hành hiện nay.

Về cơ bản cửa cuốn công nghệ Đức Saffedoor được chia làm 3 nhóm chính như sau

Cửa cuốn nhôm nan kín: Là dòng đặc biệt trong hệ thống cửa nhôm vì nó là dòng duy nhất không có khe thoáng và vận hành được cả bằng kéo tay và motor tự động.

  • SD 70 là mã sản phẩm cửa cuốn nan kín Saffedoor, độ rộng của nan là 7cm, nan con hình bán nguyệt, 2 lớp, có độ dày khoảng 8 dem 1 lớp, tổng 2 lớp khoảng 1.6ly. Diện tích phù hợp để lắp cửa này khoảng 16m2 trở lại và bạn có thể chọn những kiểu lỗ gió hình oval thoáng khí như hình minh họa.

Cửa cuốn nhôm khe thoáng: Đây là dòng cơ bản và thông dụng nhất của cửa Đức, Thương hiệu saffedoor có các mẫu khe thoáng cơ bản như:

  • 1.hình ảnh các nan - CỬA CUỐN ĐỨC DĨ AN
    MẨU NAN CỬA CUỐN ĐỨC SAFFEDOOR

     

    SD 501, SD542 A 2 mẫu này là loại nan khe thoáng mỏng nhẹ có độ dày mỗi lớp khoảng 9 dem – 1.1ly. mỗi nan có độ rộng 5cm, màu sơn tĩnh điện ghi sần. ( Hình sản phẩm bên dưới). Đây là 2 dòng nan khe thoáng có giá rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn Đức. Thích hợp cho cửa dưới 12 m2  

  • SD 502B, SD502i, SD502R : Mỗi nan mẫu cửa cuốn saffedoor đều được in tên nan và logo trên mẫu. Đây là 3 dòng nan có độ dày từ 1.1 ly-1.4ly, có lớp roong chống ồn phí trên thân móc, giúp cửa vận hành êm ái, nhẹ nhàng. Có các màu cà phê, ghi sần, kem cho khách hàng lựa chọn. thích hợp cho cửa 20 m2 trở lại vận hành bằng motor.
Cửa cuốn nhôm siêu thoáng: Lỗ thoáng lớn có hình oval, có độ dày từ 1.5 ly – 1.65 ly
  • H507.ST, Mix.81A là 2 sản phẩm cửa cuốn siêu thoáng của Saffedoor.

            Sau khi biết sơ về mẫu mã cũng như các thông số kỹ thuật thì điều quan tâm tiếp theo của quý khách hàng chính là giá cả.

mau 2 mau 689 - CỬA CUỐN ĐỨC DĨ AN
CỬA CUỐN NHÔM ĐỨC SAFFEDOOR
Giá cửa cuốn nhôm đức Dĩ An nói riêng và tại Sài Gòn, Bình Dương nói chung phụ thuộc vào nan mẫu của khách hàng lựa chọn, những loại nan mỏng có giá thành rẻ và nan dày có giá cao hơn. Trung bình các loại nan mẫu cửa đức có cân nặng từ 8kg-16.5kg.

Sau nhiều năm kinh nghiêm sản xuất và lắp đặt cửa cuốn đức chúng tôi có thể đúc kết được vài ưu điểm nổi bật của loại cửa này như sau:

cc nan kin 689 - CỬA CUỐN ĐỨC DĨ AN
CỬA CUỐN ĐỨC NAN KÍN SD70 SAFFEDOOR

► Giá cửa cuốn đức phụ thụôc vào độ dày mỏng của nan mẫu, tùy thuộc vào nguồn kinh phí và nhu cầu bạn có thể lựa chọn ra loại phù hợp nhất. So với những năm trước thì những năm gần đây giá cửa có xu hướng giảm và có lợi hơn cho người sử dụng. giá cửa cuốn đức dĩ an từ khoảng 800,000/m2 – 1,950,000/m2

bang giá cửa đức 1 689 - CỬA CUỐN ĐỨC DĨ AN
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN ĐỨC SAFFEDOOR
bang giá cửa đức 2 689 - CỬA CUỐN ĐỨC DĨ AN
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN ĐỨC SAFFEDOOR

Cửa Đức được ưa chuộng bởi sự đẳng cấp, thẩm mỹ và vận hành vô cùng ổn định, êm ái. Xu hướng sử dụng cửa cuốn này đang dần trở nên chủ đạo thay thế các dòng cửa cuốn tole Đài Loan.

Cửa cuốn nhôm đức còn nắm trong tay ưu điểm vượt trội đó chính là lắp đặt được hệ thống tự dừng, còi báo động khi gặp vật cả, có thể kết nối remote điều khiển với camera điện thoại thông minh, giúp khách hàng dù đi ra ngoài vẫn có thể mở cửa hoặc quan sát được cửa nhà, rất an toàn và tích hợp những tính năng tiên tiến hiện đại bậc nhất trong công nghệ sản xuất cửa cuốn hiện nay.

► Motor cửa cuốn nhôm phù hợp với cửa cuốn công nghệ đức rất đa dạng : Trung Quốc, liên doanh, nhập khẩu Đài Loan. Đối với dòng nhập khẩu Đài Loan quý khách hàng được bảo hành 24 tháng. Sự đa dạng trong các loại motor cửa cuốn sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với nhu cầu và nguồn kinh phí dự kiến khi lắp đặt cửa cuốn.

MOORTOOR HGP 689 - CỬA CUỐN ĐỨC DĨ AN
MOTOR CỬA CUỐN HGP – SAFFEDOOR

Người ta nói rằng không một cái gì hoàn hảo và có lẽ điều này luôn đúng khi bên cạnh những ưu điểm trên thì loại cửa này cũng tồn tại những khuyết điểm như :

Các loại nan mỏng dể bị kêu nhẹ khi vận hành, giá thành khá cao so với cửa đài loan, chỉ sử dụng được bằng motor mà không kéo tay, đối với những điểm hay cúp điện mà gia chủ không sử dụng bình tích điện thì không ra hoặc vào nhà được, hệ thống đường ray đơn hơi mỏng nên dễ bị móp ảnh hưởng đến quy trình vận hành của nan cửa.

Tuy nhiên những ưu điểm này hoàn toàn có thể khống chế và khắc phục. Đây chính là điểm cộng cho sự nỗ lực của các nhà sản xuất cửa cuốn, luôn luôn thay đổi và vận động theo thị trường để đáp ứng nhu cầu về mẫu mã, màu sắc và những tính năng khác của cửa cuốn.

Ngoài cửa cuốn nhôm đức tại thị trường Dĩ An chúng tôi còn cung cấp lắp đặt cửa cuốn đài loan, cửa kéo cn đài loan, vì vậy quý khách hàng cần thêm bất cứ thông tin gì về cửa cuốn xin hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090.690.1237 Gặp Mr Thế hoặc 090.690.1237 Ms Trang để đựơc tư vấn về kỹ thuật cũng nhận được giá thành tốt nhất.

Cửa cuốn Saffedoor không tự tin giá rẻ nhất thị trường nhưng chúng tôi tự tin về thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm đúng đủ như đã quảng cáo và giới thiệu dến khách hàng.

Vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn Saffedoor làm nhà cung cấp cửa cuốn cho mình. Đảm bảo bạn sẽ được phục vụ chu đáo với chế độ bảo hành lên đến 2 năm.

cửa cuốn đức dĩ An – cửa cuốn nhôm đức

Cửa cuốn Đức Dĩ An – cửa cuốn tự động

Cửa cuốn đức Dĩ An – cửa cuốn điện

Cửa cuốn đức Dĩ An – cửa cuốn đài loan Dĩ An

Cửa cuốn đức dĩ an – cửa cuốn Song ngang – dĩ an