0903071237

Giá cửa cuốn nhôm tại TP Hồ Chí Minh

Giá cửa cuốn nhôm tại TP Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều biến động vì sự ra đời của rất nhiều thương hiệu dẫn đến sự cạnh tranh lớn trên thị trường. Vì vậy mỗi thương hiệu đều có mức giá khác nhau. Cửa cuốn Saffedoor với các nan mẫu cửa cuốn đức có giá giao động từ 750.000/m2 tới 1.750.000/m2.

Báo giá cửa cuốn nhôm đức tại TP Hồ Chí Minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên tất cả các khách hàng lắp đặt cửa cuốn Saffedoor tại Sài Gòn đều được miễn phí vận chuyển trong và ngoài nội thành thành phố.

Về cơ bản giá cửa cuốn đức tại Sài gòn chia làm 3 nhóm chính như sau:

Nhóm 1: là nhóm cửa cuốn đức giá rẻ  phục vụ cho tầng lớp nhu cầu khách hàng lắp đặt cửa cuốn có diện tích từ 12m2 trở lại, bạn có thể lắp các mẫu nan kín hoặc khe thoáng mỏng có số kg từ 8kg trở lại với mức giá giao động từ 750.000/m2- 1.000.000/m2.

Loại này được thường được các chủ nhà có mặt bằng ki ốt cho thuê hoặc các công ty xây nhà bán sử dụng. Hai loại trên cũng đều được sản xuất từ hợp kim nhôm 6063 và được bọc ngoài bằng lớp sơn tĩnh điện Akzonobel như tất cả các loại cửa cuốn nhôm cao cấp khác.

Nhóm 2:  là nhóm cửa cuốn đức giá trung bình đây là nhóm chiếm nhiều mẫu nhất trong dòng cửa đức. Nhóm này có số kg trung bình từ 8kg -13kg/ m2 cửa cuốn. Về cơ bản nó cũng giống như cửa cuốn giá rẻ về nguyên liệu cũng như nước sơn.

tuy nhiên các dòng khe thoáng giá trung bình có độ dày cao hơn và tất cả mẫu đều là nhôm 2 lớp có độ an toàn cao, ít công vênh vì độ dày tốt hơn loại giá rẻ. Gía cửa nhóm cửa cuốn này giao động từ 1.1150.000/m2 – 1.420.000/m2. Các nan mẫu nhôm đức này thường được khách hàng lựa chọn cho nhà ở, nhà phố hoặc các mặt bằng kinh doanh.

Nhóm 3:  là nhóm cửa cuốn giá cao hay còn gọi là cửa cuốn cao cấp, loại này có số kg trung bình trên một  m2  khoảng từ 14.5kg – 20.5kg/m2. Tất cả mẫu cửa cuốn cao cấp đều có độ dày lớn, có lớp rooang chống ồn giúp cửa vận hành êm ái và khi lắp đặt sử dụng rày nhôm hộp 2 lớn, tăng độ bền của cửa lên gấp nhiều lần và đặc biệt các lỗ thoáng của cửa cuốn cao cấp lớn hơn hẳn so với 2 nhóm trên vì vậy nhà sản xuất hay gọi nó là dòng cửa cuốn siêu thoáng.

Loại cửa cuốn này lọt vào tầm ngắm của chủ nhân các căn biệt thự các tòa nhà sang trọng hoặc những nhà phố có mặt bằng rộng và nó có thể lắp đặt với độ rộng lên đến 7.2M, tổng diện tích tối đa có thể lắp lawptj an toàn cho nhóm mẫu này lên tới 45-50m2 cho một bộ cửa.

bang giá cửa đức 1 689 - Giá cửa cuốn nhôm tại TP Hồ Chí Minh
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN NHÔM ĐỨC SAFFEDOOR
bang giá cửa đức 2 689 - Giá cửa cuốn nhôm tại TP Hồ Chí Minh
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN NHÔM ĐỨC SAFFEDOOR

Tại thị trường cửa cuốn Đức Sài Gòn đa phần đều sử dụng hình thức motor cuốn  nó chiếm hơn 95% thị tường. Và khi nhắc đến motor cửa cuốn thì chúng tôi cũng se đưa ra một vài gợi ý để khách hàng có thêm thông tin tham khảo như sau.

Bạn có thể lựa chọn mẫu cửa cuốn giá rẻ nhưng motor nhất định phải sử dụng loại motor tốt hoặc liên doanh, vì cửa cuốn vận hành rất ổn định chỉ có motor mới hay gặp vấn đề cần sửa chữa. Trên thị trường có rất nhiều nhà nhập khẩu và cung cấp motor với nhiều thương hiệu khác nhau, vì vậy cần cân nhắc kỹ lưỡng và nên lựa chọn nhwunxg dòng motor cửa cuốn thương hiệu như: JG, YH, YY, HGP

Đây là những dòng motor cửa cuốn đức vận hành ổn định và có mức giá thành từ trung bình trở lên, tùy vào loại motor mà có chế độ bảo hành riêng cao nhất 24 tháng.

Bằng kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt cho rất nhiều công trình nhà dẫn cũng như công trình của các nhà đầu tư lớn Saffedoor tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thi công lắp đặt chuyên nghiệp, thẩm mỹ.

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc hỏi về giá cửa cuốn nhôm tại Sài Gòn vui lòng liên hệ với Hotnine: 090.307.1237 A.Thế hoặc 090.690.1237 Trang để được báo giá trực tiếp qua điện thoại haowjc gửi báo giá qua email, zalo, facebook.

Saffedoor có hệ thống chi nhánh và đại lý làm cửa cuốn đức sài gòn tại tất cả các quận và huyện thuộc nội và ngoại thành TP.HCM. Vì vậy chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin địa chỉ mình ở khu vuejc nào thì đại lý sẽ tiếp nhận và đem mẫu báo giá trực tiếp tận công trình cho từng khách hàng. Vì vậy nếu là người bận rộn bạn hoàn toàn không cần ra đường tìm công ty làm cửa cuốn tại sài gòn vừa tốn thời gian vừa mệt. Bạn chỉ cần lên google và gõ cửa cuốn Saffedoor chúng tôi sẽ có mặt và đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh nhất.

Ngoài cửa cuốn đức Saffedoor còn cung cấp các loại cửa cuốn khác như: cửa cuốn  đài loan, cửa cuốn inox, cửa cuốn song ngang, cửa cuốn mắt võng với giá thành cụa kỳ tốt.

Giá cửa cuốn Đài Loan tại TP Hồ Chí Minh

bảng giá cc đài loan 689 - Giá cửa cuốn nhôm tại TP Hồ Chí Minh
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN ĐÀI LOAN

Giá cửa cuốn song ngang, cửa cuốn mắt võng, cửa cuốn Úc, cửa cuốn inox, cửa cuốn siêu trường tại Tp Hồ Chí Minh

sang ngang mắt võng 689 - Giá cửa cuốn nhôm tại TP Hồ Chí Minh
GIÁ CỬA CUỐN SONG NGANG, MẮT VÕNG

Để biết thêm chi tiết vui lòng nhấp vào link phía dưới để chọn sản phẩm mà bạn muốn tìm.

Xem các loại cửa cuốn tại đây

Xem cửa cuốn đức tại đây

Xem cửa cuốn đài loan tại đây