Mục tiêu và phương châm hoạt động của Saffedoor

Mục tiêu

Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm. Khi mức sống ngày càng cao, là khách hàng ai cũng muốn “ người vệ sĩ trung thành của ngôi nhà”  không chỉ có tác dụng.

bảo vệ thông thường mà còn phải an toàn, tiện lợi và mang tính thẩm mỹ. Hiểu được điều đó Saffedoor đã và đang hoàn thiện hơn quy trình lắp đặt và sản xuất để cho những sản phẩm tốt nhất đem lại sự hài lòng về thị hiếu và nhu cầu của khách hàng.

dai dien 1 1 1 1024x633 1 - Mục tiêu và phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động

Là “bảo vệ và nâng tầm ngôi nhà Việt” chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ cũng như kỹ thuật mới nhất hiện nay. Các kiểu kiến trúc mới lạ, hiện đại và sang trọng. Giảm thiểu rủi ro, tăng sự an toàn và có biện pháp thi công tối ưu, nhanh chóng nhất. Cộng với sự giúp đỡ của máy móc nhằm cho ra những sản phẩm chất lượng mang tính thẩm mỹ cao và hiện đại đến từng ngôi nhà Việt.

phuong cham - Mục tiêu và phương châm hoạt động

 

Saffedoor  luôn ý thức và nâng cao trách nhiệm với sản phẩm của mình, sản phẩm luôn có giá cạnh tranh, cam kết hoàn tiền nếu hàng hóa không đúng chất lượng và chủng loại. Sự tín nhiệm của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi. Để tạo dựng tốt thương hiệu Saffedoor trong cả nước, chúng tôi luôn luôn đề cao vấn đề chất lượng sản phẩm dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu và đó cũng là phương châm và mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm chúng tôi đều được lựa chọn kĩ càng từ khâu nguyên vật liệu đến quy trình sản xuất đồng bộ, khép kín. Thợ sản xuất lành nghề và được đào tạo thường xuyên. Luôn lắng nghe phản ánh từ người sử dụng để cải tiến chất lượng sản phẩm tốt hơn mỗi ngày.