0903071237

Cửa cuốn tại Đồng Nai

Cửa cuốn tại Đồng Nai Saffedoor xin kính cháo quý khách hàng!
Sử dụng cửa cuốn vốn đã là một nhu cầu cần thiết của nhiều công trình kiến trúc tại Việt Nam. Đồng Nai là một trong những trung tâm kinh tế phát triển tại miền đông nam bộ, Kiến trúc hạ tầng xây dựng cực kỳ phát triển, vì vậy việc tìm mua cửa cuốn tại đồng nai được khách hàng chú trọng và quan tâm nhiều hơn.
Làm cửa cuốn nhôm tại đồng nai được chia làm 3 dòng sản phẩm chính như sau:

Hình ảnh cửa cuốn tại Đồng Nai

Untitled cafe - Cửa cuốn tại Đồng Nai
                                                            Cửa cuốn nhôm đức

Cửa cuốn nhôm nan kín: Là dòng đặc biệt trong hệ thống cửa nhôm vì nó là dòng duy nhất không có khe thoáng và vận hành được cả bằng kéo tay và motor tự động.
SD 70 là mã sản phẩm cửa cuốn nan kín Saffedoor, độ rộng của nan là 7cm, nan con hình bán nguyệt, 2 lớp, có độ dày khoảng 8 dem 1 lớp, tổng 2 lớp khoảng 1.6ly. Diện tích phù hợp để lắp cửa này khoảng 16m2 trở lại và bạn có thể chọn những kiểu lỗ gió hình oval thoáng khí như hình minh họa.

Cửa cuốn nhôm khe thoáng: Đây là dòng cơ bản và thông dụng nhất của cửa Đức, Thương hiệu saffedoor có các mẫu khe thoáng cơ bản như:
SD 501, SD542A 2 mẫu này là loại nan khe thoáng mỏng nhẹ có độ dày mỗi lớp khoảng 9 dem – 1.1ly. mỗi nan có độ rộng 5cm, màu sơn tĩnh điện ghi sần. ( Hình sản phẩm bên dưới). Đây là 2 dòng nan khe thoáng có giá rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn Đức. Thích hợp cho cửa dưới 12 m2
SD 502B, SD502i, SD502R : Mỗi nan mẫu cửa cuốn saffedoor đều được in tên nan và logo trên mẫu. Đây là 3 dòng nan có độ dày từ 1.1 ly-1.4ly, có lớp roong chống ồn phí trên thân móc, giúp cửa vận hành êm ái, nhẹ nhàng. Có các màu cà phê, ghi sần, kem cho khách hàng lựa chọn. thích hợp cho cửa 20 m2 trở lại vận hành bằng motor.
Cửa cuốn nhôm siêu thoáng: Lỗ thoáng lớn có hình oval, có độ dày từ 1.5 ly – 1.65 ly
H507.ST, Mix.81A là 2 sản phẩm cửa cuốn siêu thoáng của Saffedoor.

cua 2 màu - Cửa cuốn tại Đồng Nai
                                            Cửa cuốn saffedoor Mix 81A

Giá cửa cuốn nhôm đức đồng nai phụ thuộc vào nan mẫu của khách hàng chọn, những loại nan mỏng có giá thành rẻ và nan dày có giá cao hơn. Sau đây là bảng giá cửa cuốn nhôm công nghệ đức lắp đặt tại đồng nai để khách hàng tham khảo: có giá giao động tử 850,000/m2 – 1,850,000/m2

bang giá cửa đức 1 689 - Cửa cuốn tại Đồng Nai
                                                   Bảng giá cửa cuốn Đức saffedoor
bang giá cửa đức 2 689 - Cửa cuốn tại Đồng Nai
                                   Bảng giá cửa cuốn Đức saffedoor

Làm cửa cuốn tole đài loan tại Đồng Nai có các Loại cơ bản như:
Cửa cuốn tole đài loan có độ dày từ 6 dem – 1.2ly, mỗi nan có độ rộng 8cm, làm được cả cửa đài loan motor và cửa đài loan kéo tay. Uưu điểm giá thành rất rẻ, mặt bằng nào cũng có thể thi công được, kích thước tối đa khoảng 30-40m2.
Cửa cuốn tole Đài loan mạ màu có các màu cơ bản nhưu xanh ngọc, vàng kem, xám, trắng.
Cửa cuốn sắt sơn tĩnh điện đa dạng hơn về màu sắc có thể sơn theo màu yêu cầu của gia chủ, sơn tĩnh điện có chất lượng tốt, bền, không bị ghỉ sét, ố vàng hoặc bong tróc. So với giá thành cửa cuốn tole mạ màu thì cửa cuốn sơn tĩnh điện có giá cao hơn vì những ưu điểm chúng tôi vừa kể trên.

cuadai loan011 689 - Cửa cuốn tại Đồng Nai
                                                 Cửa cuốn đài loan

Giá cửa cuốn đài loan đồng nai của Saffedoor cho quý khách hàng tham khảo:

bảng giá cc đài loan 689 - Cửa cuốn tại Đồng Nai
                                          Bảng giá cửa cuốn đài loan

Làm cửa cuốn nhà xưởng tại đồng nai đang rất phát triển, nhu cầu xây dựng các nhà xưởng cho thuê tăng mạnh tại các khu công nghiệp nhơn trạch nhiều năm qua. Chính vì vậy cửa cuốn tại các khu công nghệp này có nhu cầu rất lớn.
Công ty Hà Gia Phát với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề sản xuất và lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng sẽ đưa ra những phương án thi công an toàn, thẩm mỹ với giá thành tốt nhất cho chủ đầu tư. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm cửa cuốn theo mẫu thiết kế sẵn của các nhà xưởng tạ đồng nai.
Cửa cuốn siêu trường bản 100 mm rất thích hợp cho các bộ cửa lớn ở các nhà máy nằm trong khu công nghiệp, với độ an tàn cao, bản lá lớn ít võng, chịu được sức gió lớn, đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất cho các cửa có diện tích lớn từ 30-60m2.
Để nhận được báo giá cửa cuốn cho các công trình nhà xưởng lớn, vui lòng liên hệ hotline: Mr Thế 090.307.1237 hoặc Ms Trang 090.690.1237 để nhận được những chính sách riêng về giá cả cũng như vấn đề thi công lắp đặt.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm công ty cửa cuốn tại đồng nai chỉ cần lên mạng và gõ đúng cụm từ trên chúng tôi sẽ có mặt để tư vấn về giá cửa cuốn nhôm tại Đồng Nai, giá cửa cuốn đài loan và motor cho quý khách hàng. Phục vụ tận tâm, uy tín chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất chính là tôn chỉ hoạt động của Saffedoor.

Xem ngay thông số cửa cuốn tại đây

Xem ngay cửa cuốn mắt võng tại đây