0903071237

Cửa cuốn nhôm phú nhuận

Cửa cuốn nhôm Phú Nhuận đã trở nên quen thuộc và gần gũi với người dân. Công ty cửa cuốn Saffedoor sản xuất và lắp đặt cửa cuốn nhôm tại các phường thuộc Phú Nhuận trong nhiều năm nay.

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều dòng cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức thế hệ mới muốn giới thiệu đến khách hàng để quý vị có thêm nhiều sự lựa chọn cho công trình cửa cuốn của mình.

Cửa cuốn nhôm là tên gọi chung chỉ vật liệu để sản xuất ra nó, về cơ bản nó là một trong những loại cửa cuốn cao cấp có độ thẩm mỹ, sang trọng và vận hành cực kỳ êm ái. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt bậc để dòng sản phẩm này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong nhiều năm qua.

khe thoáng1 - Cửa cuốn nhôm phú nhuận
CỬA CUỐN NHÔM KHE THOÁNG CÔNG NGHỆ ĐỨC

Trong những năm qua Saffedoor đã cung cấp sỉ và lắp đặt lẻ cho rất nhiều công trình nhà dân cũng như các tòa cao ốc trung tâm thương mại tại các địa chỉ khác nhau trên địa bàn quận Phú Nhuận Thật may mắn vì sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Để khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt của cuốn đức tại Phú Nhuận dễ dàng lựa chọn những mẫu cửa cuốn phù hợp chúng tôi xin giới thiệu những mẫu mã cửa nhôm mang thương hiệu Saffedoor đang được phân phối và lắp đặt trên thị trường như sau:

Cửa cuốn nhôm nan kín: Là dòng đặc biệt trong hệ thống cửa nhôm vì nó là dòng duy nhất không có khe thoáng và vận hành được cả bằng kéo tay và motor tự động.

  • SD 70 là mã sản phẩm cửa cuốn nan kín Saffedoor, độ rộng của nan là 7cm, nan con hình bán nguyệt, 2 lớp, có độ dày khoảng 8 dem 1 lớp, tổng 2 lớp khoảng 1.6ly. Diện tích phù hợp để lắp cửa này khoảng 16m2 trở lại và bạn có thể chọn những kiểu lỗ gió hình oval thoáng khí như hình minh họa.
cc nan kin 689 - Cửa cuốn nhôm phú nhuận
CỬA CUỐN NAN KÍN SAFFEDOOR SD70

Cửa cuốn nhôm khe thoáng : Đây là dòng cơ bản và thông dụng nhất của cửa Đức, Thương hiệu saffedoor có các mẫu khe thoáng cơ bản như:

  • SD 501, SD542 A 2 mẫu này là loại nan khe thoáng mỏng nhẹ có độ dày mỗi lớp khoảng 9 dem – 1.1ly. mỗi nan có độ rộng 5cm, màu sơn tĩnh điện hi sần. (Hình sản phẩm bên dưới).
  • Đây là 2 dòng nan khe thoáng có giá rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn Đức. Thích hợp cho cửa dưới 12 m2
  • SD 502B, SD502i, SD502R : Mỗi nan mẫu cửa cuốn saffedoor đều được in tên nan và logo trên mẫu. Đây là 3 dòng nan có độ dày từ 1.1 ly-1.4ly, có lớp roong chống ồn phí trên thân móc, giúp cửa vận hành êm ái, nhẹ nhàng.
  • Có các màu cà phê, ghi sần, kem cho khách hàng lựa chọn. thích hợp cho cửa 20 m2 trở lại vận hành bằng motor.
mau 2 mau 689 - Cửa cuốn nhôm phú nhuận
CỬA CUỐN NHÔM KHE THOÁNG

Cửa cuốn nhôm siêu thoáng: Lỗ thoáng lớn có hình oval, có độ dày từ 1.5 ly – 1.65 ly

  • H507.ST, Mix.81A là 2 sản phẩm cửa cuốn siêu thoáng của Saffedoor.

Trên đây là những mẫu mã thông dụng và được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Ưu điểm chung của cửa đức chính là sự tiện lợi, an toàn, sang trọng và vận hành vô cùng êm ái không gây tiến ồn tiếng động lớn khi vận hành. Đa số cửa cuốn nhôm đức đều được thiết kế 2 lớp nên có khả năng cách âm cực tốt và khi đóng cửa xuống sẽ ngăn được bụi từ bên ngoài xâm nhập vào.

So với các loại cửa khác thì trong dòng cửa đức chỉ có loại nan kín là loại duy nhất kéo được bằng tay khi vận hành, vì vậy người tiêu dùng vẫn gọi loại cửa này là cửa cuốn điện. Những năm gần đây thị trường trở nên sôi động với rất nhiều nhà cung cấp nên khách hàng lắp đặt có giá thành tốt hơn.

Qúy khách hàng ở Quận Phú Nhuận có nhu cầu tư vấn và lắp đặt cửa cuốn công nghệ đức khe thoáng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn về kỹ thuật cũng như báo giá cho từng mẫu mã cụ thế.

Sau khi gọi điện nếu có thời gian quý khách hàng ghé công ty, nhà xưởng hoặc văn phòng đại diện của Saffedoor để xem mẫu thực tế cửa cuốn, motor, bình tích điện. Nếu quý khách hàng cần đem đến tận công trình thì nhân viên kinh doanh sẽ đem đến kết hợp khảo sát đo đạc thực tế cho quý khách.

Saffedoor sẽ tải bảng giá thi công lắp đặt cửa cuốn đức tại quận Phú Nhuận lên để khách hàng tham khảo. Đồng thời chúng tôi sẽ giảm giá 30-40% chi phí lắp đặt vận chuyển cho khách hàng trong các phường thuộc Quận Phú nhuận như một lời tri ân khách hàng vì đã đồng hành cùng Saffedoor trong gần 10 năm nay.

 

bang giá cửa đức 1 689 - Cửa cuốn nhôm phú nhuận
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN NHÔM CÔNG NGHỆ ĐỨC SAFFEDOOR
bang giá cửa đức 2 689 - Cửa cuốn nhôm phú nhuận
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN NHÔM CÔNG NGHỆ ĐỨC SAFFEDOOR
Lắp đặt cửa cuốn đức phú nhuận liên hệ hotline: 090.307.1237 gặp A.Thế hoặc 090.690.1237 gặp Trang.

Cửa cuốn Saffedoor luôn đồng hành cùng các công trình không chỉ mới mà còn bảo hành bảo trì cho toàn bộ các loại cửa cuốn như thay bình lưu điện, thay motor cửa cuốn, thay remote cửa cuốn tại phú nhuận cho bạn mối khi được tiếp nhận yêu cầu.

Chúng tôi sẽ xử lý nhanh các yêu cầu bảo hành bảo trì và thay mới phụ kiện cửa cuốn cho các địa chỉ trong quận Phú Nhuận trong vòng 12h đồng hồ đối với nhũng lỗi nhẹ và 24h đối với những lỗi nặng cần nhiều thời gian sửa chữa khắc phục.

bang giá motor 689 - Cửa cuốn nhôm phú nhuận
BẢNG GIÁ MOTOR BÌNH LƯU ĐIỆN