0903071237

Giá cửa cuốn mắt võng Bình Dương

Giá Cửa Cuốn Mắt Võng Bình Dương

Đứng về phương diện nhà sản xuất có thể nói rằng cửa cuốn mắt võng là loại cửa có nhiều sự khác biệt về hình dáng mâu mã nhất so với các loại cửa cuốn khác. Giá cửa cuốn mắt võng Bình Dương hay còn gọi là lưới mắc võng hay lưới mắt cáo cũng rất khác nhau, tùy thuộc vào diện tích cửa cũng như loại vật liệu mà khách hàng yêu cầu.

Nhìn chung, thị trường cửa mắt võng hay mắc võng (lưới mắt cáo) trong những năm gần đây có sự biến chuyển rõ rệt, khách hàng có chiều hướng tăng lên và giá thành của loại cửa này cũng giảm đáng kể cực kỳ có lợi cho người sử dụng vì có sự canh tranh giữa nhiều nhà cung cấp.

lưới mắt võng 670 - Giá cửa cuốn mắt võng Bình Dương
LƯỚI MẮC VÕNG (MẮT CÁO)

Bằng kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt sỉ, lẻ cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trong nhiều năm qua, Saffedoor sẽ tổng hợp các các mức giá cửa cuốn lưới mắc võng tại bình dương (lưới mắc võng hay lưới mắt cáo) cũng như những ưu nhược điểm của từng loại cửa mắt võng khác nhau.

Đầu tiên khi chọn cửa hay bất cứ một loại vạt liệu nội thất nào điều mà bạn quan tâm đầu tiên chính vật liệu sau đó chính là giá thành. Cửa cuốn mắc võng sản xuất từ 2 nguồn vật liệu chính là sắt sơn tĩnh điện hoặc inox. Gía của 2 loại này cũng rất khác nhau.

Saffedoor sẽ phân tích giá cả và đựa ra những lời khuyên hữu ích giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Cửa cuốn mắc võng 689 - Giá cửa cuốn mắt võng Bình Dương
CỬA CUỐN LƯỚI MẮT VÕNG

Đối với cửa cuốn Mắt võng inox có 2 loại là 201 và 304, giá cửa cuốn mắt võng inox 304 sẽ cao hơn 201 từ 300.000vnđ-400.000vnđ cho 1 mét vuông cửa. Cửa mắc võng inox thường được sử dụng cho các mặt bằng trong trung tâm thương mại như vincom, Aone, Sagoncenter…

Ngoài ra các mặt bằng rộng như ngân hàng, khách sạn, gara, cổng biệt thự cũng rất hay sử dụng loại cửa này.  Với ưu điểm rất thông thoáng, các ống tròn phi 14, được đan kết với nhau như hình lưới võng vì vậy nó người ta gọi là cửa cuốn mắt võng.

Giá cửa cuốn mắt võng inox tại Bình Dương hiện nay giao động từ 1.500.000vnđ – 2.300.000vnđ tùy thuộc vào diện tích cửa, những cửa có diện tích lớn giá thành thường tốt hơn so với những cửa có diện tích dưới 10m2 và còn tùy thuộc vào bạn chọn inox 304 hay 201 nữa nhé. 

cc mat vong inox 689 - Giá cửa cuốn mắt võng Bình Dương
cửa cuốn lưới mắt võng inox

Tuy nhiên đã nhắc đến vật liệu inox thì bản chất của nó rất tốt dù inox 201 thì độ sáng bóng và độ bền của nó là không thể chối cãi vì nó hiện hữu ở rất nhiều vật dụng chứ không riêng gì cửa cuốn. Đối với inox 304 sẽ ít bị ghỉ sét hơn đó chính là ưu điểm vượt trội của nó so với những vật liệu kim loại khác.

Giá cửa cuốn mắt võng sắt sơn tĩnh điện là loại giá cả thứ 2 mà chúng tôi muốn nói đến khi làm cửa mắt võng, đây là loại chiếm ưu thế trên thị trường cửa cuốn lưới mắt võng Bình Dương và các tỉnh miền nam nói chung.

Sở dĩ có được kết luận như vậy là vì giá cửa cuốn sắt sơn tĩnh điện rẻ hơn nhiều so với cửa inox. Điểm đặc biệt nữa là khách hàng có thể lựa chọn màu sắc theo yêu cầu để phù với với phong thủy của gia chủ. Đây cũng là điểm cộng lớn trong quyết định mua hàng của khách hàng.

Hiện nay tại Bình Dương cũng có rất nhiều nhà cung cấp cửa cuốn mắt võng sắt sơn tĩnh điện vì vậy giá của nó cũng có sự cạnh tranh và có lợi cho người sử dụng.

Trung bình nếu cửa trên 10 m2 hiện nay bao gồm chi phí lắp đặt hoàn thiện chưa bao gồm motor và bình lưu điện nằm khoảng từ 750.000/m2 cửa. Đây là mức giá chung của Saffedoor đang áp dụng cho cửa mắc võng trên 10m2.

sang ngang mắt võng 689 - Giá cửa cuốn mắt võng Bình Dương
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN LƯỚI MẮT VÕNG

Cũng giống như cửa song ngang cửa mắt võng có độ thông thoáng cao, quan sát được cả bên ngoài và bên trong khi đóng cửa, vì vậy nó cũng chỉ dùng cho những mục đích nhất định mà thôi. Tuy nhiên cửa mắt võng cũng có ưu điểm lớn là lắp được cho các diện tích cửa lớn 40m2-50m2 mà vẫn đảm bảo độ an toàn khi vận hành.

Quý khách hàng ở Tỉnh Bình Dương có nhu cầu lắp đặt hoặc báo giá cửa cuốn mắt võng  các loại vui lòng liên hệ Saffedoor để được báo trực tiếp qua điện thoại hoặc gửi bảng báo giá qua Zalo, email, SMS… Chúng tôi nhận lắp đặt lẻ cho từng bộ và cho công trình nhiều bộ với mức giá tốt nhất trên thị trường cửa mắt võng Bình Dương hiện nay.

Saffedoor luôn có những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng vào mỗi dịp lễ đặc biệt trong năm vì vậy khi liên hệ bạn cần hỏi xem hiện nay công ty có triển khai chương trình khuyến mãi gì không để tránh thiệt thòi quyền lợi khi nhân viên tư vấn quên nhé.  

Ngoài lắp đặt cửa cuốn mắt võng thì Saffedoor còn nhận báo giá cửa cuốn song ngang sài gòn, cửa cuốn nhôm đức sài gòn và cửa cuốn đài loan, úc các loại.

Vì vậy quý khách hàng ở Bình Dương có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090.307.1237 hoặc 090.690.1237 để nhận được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Về mẫu mã các loại cửa cuốn bạn có thể tham khảo trên website của hãng hoặc gọi yêu cầu nhân viên đem mẫu thực tế đến công trình để khảo sát đo đạc báo giá chính xác.

Toàn bộ sản phẩm cửa cuốn Saffedoor đều được bảo hành 12 tháng và có chế độ bảo trì khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bằng chứng là Saffedoor đã phát triển và phục vụ hàng ngàn khách hàng trong hơn 10 năm qua.

Tại Bình Dương saffedoor chuyên lắp đặt cửa cuốn lưới mắt võng (mắc võng hay lưới mắt cáo) tại các TP, TX KCN  như: TX Thuận An, TX Dĩ An, TP Thủ Dầu Một, TP mới Bình Dương, TX Bến Cát, KCN Việt Hương, KCN Vsip 1,2,3, KCN Mỹ Phước 1,2,3, KCN Bàu Bàng, KCN Nam Tân Uyên, KCN vsip 2 mở rộng…

Cửa cuốn Saffedoor – Cửa cuốn an toàn cho mọi gia đình!