0903071237

Cửa cuốn Đồng Xoài

Cửa cuốn Đồng Xoài đã quá quen thuộc với người dân nơi đây khi Thị Xã Đồng Xoài là một trong những trung tâm kinh tế văn hóa phát triển nhất của Tỉnh Bình Phước thì điều này hoàn toàn dễ hiều. Tốc độ xây dựng tỷ lệ thuận với tốc độ sử dụng cửa cuốn vì vậy cửa cuốn Saffedoor cung cấp đầy đủ các dòng cửa cuốn tại Đồng Xoài như: cửa cuốn nhôm Công nghệ Đức, Cửa cuốn tole Công Nghệ Đài Loan, cửa cuốn inox, cửa cuốn song ngang, cửa cuốn mắt võng …

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về các loại cửa cuốn do Saffedoor cung cấp tại Đồng Xoài Bình Phước, chúng tôi sẽ giới thiệu từng loại cửa với các chủng loại , mã số độ dày và phân tích ưu nhược điểm của từng loại theo đoạn sau.

khe thoáng1 - Cửa cuốn Đồng Xoài
CỬA CUỐN NHÔM KHE THOÁNG CN ĐỨC
1.hình ảnh các nan - Cửa cuốn Đồng Xoài
MẨU NAN CỬA CUỐN ĐỨC SAFFEDOOR

Cửa cuốn nhôm nan kín: Là dòng đặc biệt trong hệ thống cửa nhôm vì nó là dòng duy nhất không có khe thoáng và vận hành được cả bằng kéo tay và motor tự động.

  • SD 70 là mã sản phẩm cửa cuốn nan kín Saffedoor, độ rộng của nan là 7cm, nan con hình bán nguyệt, 2 lớp, có độ dày khoảng 8 dem 1 lớp, tổng 2 lớp khoảng 1.6ly. Diện tích phù hợp để lắp cửa này khoảng 16m2 trở lại và bạn có thể chọn những kiểu lỗ gió hình oval thoáng khí như hình minh họa.

Cửa cuốn nhôm khe thoáng : Đây là dòng cơ bản và thông dụng nhất của cửa Đức, Thương hiệu saffedoor có các mẫu khe thoáng cơ bản như:

  • SD 501, SD542 A 2 mẫu này là loại nan khe thoáng mỏng nhẹ có độ dày mỗi lớp khoảng 9 dem – 1.1ly. mỗi nan có độ rộng 5cm, màu sơn tĩnh điện hi sần. (Hình sản phẩm bên dưới). Đây là 2 dòng nan khe thoáng có giá rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn Đức. Thích hợp cho cửa dưới 12 m2
  • SD 502B, SD502i, SD502R : Mỗi nan mẫu cửa cuốn saffedoor đều được in tên nan và logo trên mẫu. Đây là 3 dòng nan có độ dày từ 1.1 ly-1.4ly, có lớp roong chống ồn phí trên thân móc, giúp cửa vận hành êm ái, nhẹ nhàng. Có các màu cà phê, ghi sần, kem cho khách hàng lựa chọn. thích hợp cho cửa 20 m2 trở lại vận hành bằng motor.
cc nan kin 689 - Cửa cuốn Đồng Xoài
CỬA CUỐN ĐỨC NAN KÍN

Cửa cuốn nhôm siêu thoáng: Lỗ thoáng lớn có hình oval, có độ dày từ 1.5 ly – 1.65 ly

  • H507.ST, Mix.81A là 2 sản phẩm cửa cuốn siêu thoáng của Saffedoor.

Đối với dòng cửa cuốn nhôm đức thì thích hợp cho nhà phố, biệt thự, mặt bằng buôn bán cao cấp, mang lại sự sang trọng an toàn và thẩm mỹ cao cho công trình. Ngày nay gia sthanhf của cửa nhôm đức rất tốt vì vậy người dân Đồng Xoài có xu hướng sử dụng loại cửa này nhiều hơn và nó còn có ưu điểm tích hợp được hệ thống tự dùng cộng còi báo động giúp an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

cua 2 màu - Cửa cuốn Đồng Xoài
CỬA CUỐN ĐỨC SAFFEDOOR

Cửa cuốn tole đài loan Đồng Xoài

 được chia làm 3 loại cơ bản như sau:

Cửa cuốn đài loan bản 80  hay còn gọi là cửa cuốn tole loại này chiếm khoảng 60-70% thị phần cửa đài loan, về hình dáng bên ngoài thì gần như giống hệt nhau, điểm khác nhau nằm ở độ dày và màu sắc mà thôi.n Saffedoor cung cấp các loại cửa cuốn tole đài loan bản 80cm có độ dày như sau:

Cửa cuốn đài loan 5 dem

Cửa cuốn đài loan 6 dem

Cửa cuốn đài loan 7 dem

Cửa cuốn đài loan 8 dem

Cửa cuốn đài loan 9 dem

Cửa cuốn đài loan 1 ly

Cửa cuốn đài loan 1.1 ly

Cửa đài loan vận hành được ở cả hai hình thức đầy tay và motor cuốn.

i loan 689 - Cửa cuốn Đồng Xoài
CỬA CUỐN TOLE CÔNG NGHỆ ĐÀI LOAN

Cửa cuốn kéo tay Đài Loan nên làm những loại nan có độ dem mỏng và kích thước nhỏ để vận hành, kích thước phù hợp khoảng 10 m2 trở lại vì cửa lớn đảy tay rất nặng và không khả thi đối với phụ nữ. Thông thường loại cửa này được sử dụng nhiều trong các ki ốt chợ, các mặt bằng nhỏ, hoặc những gia chủ muốn tiết kiệm chi phí khi lắp cửa cuốn.

Cửa cuốn motor Đài Loan phù hợp với nhiều diện tích cửa hơn, cửa lớn cửa nhỏ đều làm motor được và các kích thước khác nhau sẽ có những loại motor có tải trọng phù hợp, vì vậy nếu cửa có diện tích lớn khoảng 14-m2 – 40m2 bạn nên chọn những loại nan dày sẽ an toàn, ít độ võng và êm hơn khi vận hành.

Cửa cuốn Đài Loan siêu trường bản 100 là loại cửa chuyên biệt dành cho những diện tích cửa lớn, thường là các mặt bằng có độ rộng từ 5 m trở lên sử dụng loại cửa này sẽ an toàn và ít bị võng hơn so với cửa đài loan bản nhỏ 80cm.

cuadai loan011 689 - Cửa cuốn Đồng Xoài
CỬA CUỐN CN ĐÀI LOAN

Ngoài 2 dòng cửa cuốn chính trên Saffedoor còn cung cấp cho quý khách hàng mua cửa cuốn tại Đồng Xoài các dòng cửa sau:

Cửa cuốn song ngang sắt sơn tĩnh điện

Cửa cuốn mắt võng sắt sơn tĩnh điện

Cửa cuốn song ngang inox 304

Cửa cuốn mắt võng inox 304

Như mẫu mã đã thấy phía trên quý khách hàng có thể nhận ra ưu điểm của loại cửa cuốn này là ở độ thoáng, hình dáng đặc biệt mà vẫn đảm bảo an toàn. Khi đóng cửa vẫn quan sát được cả bên trong lẫn bên ngoài, phù hợp cho cửa cổng, ki ốt trong trung tâm thương mại, cửa tại các nhà xe, cổng khách sạn, ngân hàng.

Qúy khách làm cửa cuốn tại Đồng xoài vui lòng liên hệ qua hotline 090.307.1237 A.Thế hoặc 090.690.1237 C.Trang để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Đối với hạng mục Cửa cuốn nhà xưởng đồng xoài với số lượng từ 5 bộ trở lên vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi và thương lượng mức giá tốt nhất thị trường.

Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc

cửa úc 689 1 - Cửa cuốn Đồng Xoài
CỬA CUỐN TẤM LIỀN CÔNG NGHỆ ÚC

Cửa cuốn song ngang

cc song ngang1 689 - Cửa cuốn Đồng Xoài
CỬA CUỐN SONG NGANG
Cửa cuốn mắc võng 689 - Cửa cuốn Đồng Xoài
CỬA CUỐN LƯỚI MẮC VÕNG

Bảng báo giá cửa cuốn tại Đồng Xoài Bình Phước

bang giá cửa đức 1 689 - Cửa cuốn Đồng Xoài
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN NHÔM ĐỨC SAFFEDOOR
bang giá cửa đức 2 689 - Cửa cuốn Đồng Xoài
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN ĐỨC SAFFEDOOR
sang ngang mắt võng 689 - Cửa cuốn Đồng Xoài
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN SONG NGANG, CỬA CUỐN MẮC VÕNG, CỬA CUỐN ÚC, CỬA CUỐN INOX
bang giá motor 689 - Cửa cuốn Đồng Xoài
BẢNG GIÁ MOTOR – BỘ LƯU ĐIỆN

MMM