0903071237

Cửa cuốn Bến Cát

CỬA CUỐN BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

Cửa cuốn Bến Cát Bình Dương đã được người dân sử dụng tương đối quen thuộc. Những năm gần đây công trình xây dựng mọc lên nhiều tại đây và nhu cầu sử dụng cửa cuốn tại Bến Cát Bình Dương cũng tăng lên đáng kể. Saffedoor chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt trọn gói các loại cửa cuốn nhôm đức, cửa cuốn đài loan, cửa cuốn úc, các loại tại các địa chỉ thuộc địa bàn Bến Cát – Bình Dương.

khe thoáng1 - Cửa cuốn Bến Cát
cửa cuốn khe thoáng saffedoor

Cửa cuốn Saffedoor cung cấp trên thị trường về cơ bản có 06 loại chính sau đây:

Cửa cuốn công nghệ đức

Cửa cuốn công nghệ Đài Loan

Cửa cuốn công nghệ Úc

Cửa cuốn song ngang

Cửa cuốn mắc võng

Cửa cuốn inox

Mỗi loại cửa đêu có ưu nhược điểm và giá thành khác nhau. Saffedoor sẽ giới thiệu đến khách hàng Bến Cát nói riêng và khách hàng trong toàn tỉnh Bình Dương nói chung về đặc tính ký thuật, giá cả và lời khuyên cho khách hàng lựa chọn loại cửa cuốn phù hợp.

i loan 689 - Cửa cuốn Bến Cát
CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐÀI LOAN

Đầu tiên trong dòng cửa cuốn phải nhắc đến đó chính là dòng cửa cuốn đài loan, đây có thể coi là dòng cửa cuốn truyền thống và tiên phong trong các dòng cửa cuốn hiện nay. Đây là dòng cửa cuốn tole với độ dày từ 6 dem -1.2 đối với bản cửa cuốn đài loan 8cm và dày tới 1.4mm đối với dòng cửa đài loan bản 100cm.

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của dòng cửa cuốn này chính là giá thành cực kỳ rẻ  và cửa vận hành được bằng cả hai hình thức là đẩy tay và motor. Đối với những cửa có diện tích dưới 14m2 bạn có thể lắp đặt bằng cả hai hình thức là kéo tay hoặc bằng motor cuốn mà vẫn đảm bảo kéo không quá nặng, phụ nữ vẫn có thể kéo được với diện tích cửa này cho loại 6, 7 dem.

cuadai loan011 689 - Cửa cuốn Bến Cát
CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐÀI LOAN TOLE MẠ MÀU

            Cửa cuốn tole có các màu sắc cơ bản như xanh ngọc, vàng kem, xám, trắng sữa đây là những màu tole đựoc mạ sẵn và nếu bạn có nhu cầu lắp đặt màu sác theo thương hiệu hoặc phong thủy vẫn có thể yêu cầu màu sơn theo ý muốn. Tuy nhiên đối với dòng cửa sắt sơn tĩnh điện giá thành sẽ cao hơn giá cửa cuốn tole mạ màu vì vậy quý khách hàng cần nêu rõ yêu cầu để được báo giá trước khi làm, tránh sự bất đồng hoặc không hiểu ý kiến giữa hai bên.

            Thông thường cửa cuốn tole Đài Loan được các ki ốt, mặt bằng cho thuê hoặc các công trình nhà xưởng sử dụng nhiều vì so với giá các loại cửa khác thì nó ở mức trung bình thấp mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cũng như mức độ thẩm mỹ, tiện lợi, vì vậy không quá khi nói rằng nó chiếm  70% thị phần cửa cuốn hiện nay tại Việt Nam nói chung. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mà  kinh tế Việt Nam còn nghèo và người dân cũng chưa có nhiều nhu cầu sử dụng hàng hóa cao cấp.

            Loại cửa cuốn thứ 2 cần nhắc đến là cửa cuốn nhôm công nghệ đức hay còn gọi là cửa đức, đây là dòng cửa cuốn cao cấp vì nó được làm từ hợp kim nhôm 6063, sơn tĩnh điện vì vậy giá thành của nó cũng cao hơn rất nhiều so với cửa cuốn Đài loan. Tuy nhiên do thị hiếu và nhu cầu của người dân ngày càng tăng nên dòng cửa cuốn đức đang ngày càng chiếm được cảm tình cũng như ưu tiên lựa chọn của người dân.

cua 2 màu - Cửa cuốn Bến Cát
CỬA CUỐN ĐỨC SAFFEDOOR MÃ NAN MIX 81A

            Cửa cuốn nhôm công nghệ Đức được sản xuất từ hợp kim nhôm 6063, sơn tĩnh điện các màu cơ bản ghi sần, ghi cát, vàng kem, cà phê. Saffedoor có 8 loại nan mẫu cửa cuốn đức cho quý khách hàng lựa chọn như sau:

 ► Cửa cuốn nhôm nan kín: Là dòng đặc biệt trong hệ thống cửa nhôm vì nó là dòng duy nhất không có khe thoáng và vận hành được cả bằng kéo tay và motor tự động.

  • SD 70 là mã sản phẩm cửa cuốn nan kín Saffedoor, độ rộng của nan là 7cm, nan con hình bán nguyệt, 2 lớp, có độ dày khoảng 8 dem 1 lớp, tổng 2 lớp khoảng 1.6ly. Diện tích phù hợp để lắp cửa này khoảng 16m2 trở lại và bạn có thể chọn những kiểu lỗ gió hình oval thoáng khí như hình minh họa.
cc nan kin 689 - Cửa cuốn Bến Cát
Cửa cuốn nan kín saffedoor mã nan SD70

Cửa cuốn nhôm khe thoáng : Đây là dòng cơ bản và thông dụng nhất của cửa Đức, Thương hiệu saffedoor có các mẫu khe thoáng cơ bản như:

  • SD 501, SD542 A 2 mẫu này là loại nan khe thoáng mỏng nhẹ có độ dày mỗi lớp khoảng 9 dem – 1.1ly. mỗi nan có độ rộng 5cm, màu sơn tĩnh điện hi sần. (Hình sản phẩm bên dưới). Đây là 2 dòng nan khe thoáng có giá rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn Đức. Thích hợp cho cửa dưới 12 m2.
  • SD 502B, SD502i, SD502R : Mỗi nan mẫu cửa cuốn saffedoor đều được in tên nan và logo trên mẫu. Đây là 3 dòng nan có độ dày từ 1.1 ly-1.4ly, có lớp roong chống ồn phí trên thân móc, giúp cửa vận hành êm ái, nhẹ nhàng. Có các màu cà phê, ghi sần, kem cho khách hàng lựa chọn. thích hợp cho cửa 20 m2 trở lại vận hành bằng motor.
1.hình ảnh các nan - Cửa cuốn Bến Cát
MẨU NAN CỬA CUỐN ĐỨC SAFFEDOOR

Cửa cuốn nhôm siêu thoáng: Lỗ thoáng lớn có hình oval, có độ dày từ 1.5 ly – 1.65 ly

  • H507.ST, Mix.81A là 2 sản phẩm cửa cuốn siêu thoáng của Saffedoor.

            Cửa cuốn đức mang lại cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng, đẳng cấp cũng như vận hành êm ái nhẹ nhàng, gần như không gây ảnh hưởng hoặc phát ra tiếng động ồn ào khi cửa vận hành. Đây chính là những điểm cộng lớn khiến cho khách hàng dần dần chuyển qua loại cửa này. Uư điểm rất nhiều nhưng khuyết điểm duy nhất của loại cửa này nằm ở giá thành cao hơn hẳn so với cửa tole đài loan.

            Loại cửa đức này vận hành chủ yếu bằng motor chỉ duy nhất dòng nan kín không khe thoáng là lắp đặt được bằng hình thức kéo tay như cửa đài loan mà thôi.

            Thứ 3 chính là loại cửa cuốn mắt võng hay mắc võng (lưới mắt cáo) và cửa cuốn song ngang, đây là hai dòng cửa đặc biệt hơn hẳn về mẫu mã so với các dòng cửa còn lại khi mà nó được kết bằng phi 14, 19, 22 tạo thành hình lưới như mắc võng hoặc lưới song ngang, loại cửa này khác hoàn toàn về mẫu mã và hình dáng so với cửa cuốn đức và đài loan thông thường.

Cửa cuốn mắc võng 689 - Cửa cuốn Bến Cát
CỬA CUỐN MẮT VÕNG HAY MẮC VÕNG HAY LƯỚI MẮT CÁO

Độ thông thoáng cửa cửa song ngang và mắt võng rất lớn và đứng bên ngoài có thể quan sát hết bên trong và ngược lại. Thông thường loại cửa này được sử dụng để lắp đặt cửa cổng hoặc mặt bằng ngân hàng, cáo ki ốt, shophouse trong chợ hoặc trong trung tâm thương mại. Những nơi cần sự kín đáo hoặc mức độ an toàn cao thì không nên sử dụng loại cửa này.

            Hai loại cửa trên đây chủ yếu được sản xuất từ 2 nguồn vật liệu chính là sắt sơn tĩnh điện và inox 201 hoặc 304, đây chính là những loại vật liệu chính, phổ biến để sản xuất cửa song ngang và mắc võng, tuy nhiên để có được những sản phẩm và dịch vụ tốt bạn nên lựa chọn cho mình nhiều ưu đãi và đó cũng chính là lý

cc song ngang1 689 - Cửa cuốn Bến Cát
CỬA CUỐN LƯỚI SONG NGANG

            Cuối cùng trong các dòng cửa cuốn chính là cửa cuốn inox, về cơ bản nó chỉ khác nhau ở vật liệu chứ nó hoàn toàn giống nhau về mẫu lá cửa. Tuy nhiên với inox 304 sẽ có độ bền và độ sáng bóng bền bỉ vượt lên trên những tác động mạnh mẽ của thời gian và thời tiết. Đây cũng chính là lý do chính khiến cho khách hàng lựa chọn inox làm vật liệu chính cho sản phẩm cửa cuốn của mình nhé.

cửa cuốn siêu trường inox 689 - Cửa cuốn Bến Cát
CỬA CUỐN INOX

            Cửa inox lắp đặt được cả trong nhà và ngoài trời vì vậy dùng làm cửa cổng hoặc cửa bảo về đều rất tốt. Có lẽ nhược điểm duy nhất của inox nằm chỗ đơn sắc và giá thành cao mà thôi. Còn lại về độ bền, độ êm ái khi vận hành và đặc biệt không ghỉ sét là điều chắc chắc khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng inox làm vật liệu cửa nhé.

Trên đây là những loại cửa cuốn do Saffedoor cung cấp tại thị trường, quý khách hàng tại Bến Cát có nhu cầu mua cửa cuốn các loại vui lòng liên hệ để được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất.

Mua cửa cuốn Bến Cát gọi hotline 090.690.1237 Mss Trang  hoặc 090.307.1237 Mr Thế

Công ty làm cửa cuốn Bến Cát – Cửa cuốn Saffedoor

Giá cửa cuốn công nghệ đức

bang giá cửa đức 1 689 - Cửa cuốn Bến Cát
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN ĐỨC SAFFEDOOR
bang giá cửa đức 2 689 - Cửa cuốn Bến Cát
BẢNG BÁO GIÁ CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC SAFFEDOOR
bảng giá cc đài loan 689 - Cửa cuốn Bến Cát
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐÀI LOAN
sang ngang mắt võng 689 - Cửa cuốn Bến Cát
BẢNG GIÁ SONG NGANG MẮT VÕNG, INOX

Cửa cuốn Bến Cát  Bình Dương – cửa cuốn đức

Cửa cuốn Bến Cát  Bình Dương – cửa cuốn công nghệ đức

Cửa cuốn Bến Cát  Bình Dương – cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn Bến Cát  Bình Dương – cửa cuốn Tự động

Cửa cuốn Bến Cát  Bình Dương – cửa cuốn Điện

Cửa cuốn Bến Cát  Bình Dương – cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Bến Cát  Bình Dương – cửa cuốn song ngang

Cửa cuốn Bến Cát  Bình Dương – cửa cuốn mắt võng hay mắc võng hay mắt cáo

Cửa cuốn Bến Cát  Bình Dương – cửa cuốn Tấm liền

Cửa cuốn Bến Cát  Bình Dương – cửa cuốn Công  Nghệ Úc

Cửa cuốn Bến Cát  Bình Dương – cửa cuốn nhà xưởng