0903071237

Cửa cuốn Bàu Bàng Bình Dương

CỬA CUỐN BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG

Cửa cuốn Bàu Bàng Bình Dương cung cấp và lắp đặt cho quý khách hàng các loại cửa cuốn đức, cửa cuốn nhôm đức, cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức, cửa cuốn đài loan, cửa cuốn inox, cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc, Cửa cuốn công nghiệp, cửa cuốn chống cháy, Cửa cuốn song ngang, cửa cuốn mắt võng (lưới mắt cáo), cửa cuốn nhà xưởng tại khu công nghiệp (KCN) Bàu Bàng, chất lượng với giá thành cực kỳ hợp lý.

Tại thị trường cửa cuốn Tại Huyện Bàu Bàng Bình Dương công ty cửa cuốn Saffedoor luôn cố gắng để mang lại những sản phẩm cửa cuốn chất lượng với mức chi phí hợp lý đáp ứng được nhu cầu và mong muốn sử dụng loại cửa này của người dân tại địa phương. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về các loại cửa cuốn, mục đích sử dụng và giá thành của từng loại, chúng tôi xin tóm tắt như sau:

Về cơ bản cửa cuốn được chia làm 5 dòng chính:

+ Cửa cuốn CN Đức hay còn có tên gọi khác như: cửa đức, cửa nhôm, cửa cuốn khe thoáng

+ Cửa cuốn CN Đài Loan hay còn gọi là cửa cuốn tole, cửa cuốn kéo tay, cửa Đài Loan

+ Cửa cuốn Công nghệ úc hay còn gọi là cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn song ngang, cửa cuốn lưới mắc võng (lưới mắt cáo)

+ Cửa cuốn inox 

            Trong 5 dòng cửa cuốn trên thì cửa cuốn cao cấp nhất là cửa cuốn nhôm đức đây là dòng cửa cuốn cao cấp sở hữu nhiều ưu điểm như: sang trọng, vận hành êm, bền bỉ với thời gian, an toàn vì các thanh nan được cấu tạo 2 lớp rất chắc chắn, có thể lấy sáng hoặc lấy khí bằng các khe thoáng trên nan cửa không gây bức bí cho không gian.

Cửa cuốn đức thường được lắp cho các công trình sang trọng như: nhà phố, biệt thự, mặt bằng, gara. Vì cấu tạo bằng nhôm và được sơn tĩnh điện cao cấp nên giá thành của cửa nhôm cao hơn hẳn cửa tole đó cũng là nhược điểm của loại cửa này.

khe thoáng1 - Cửa cuốn Bàu Bàng Bình Dương
cửa cuốn khe thoáng saffedoor

Cửa cuốn đài loan là loại cửa xuất hiện khá dày đặc ở Huyện Bàu Bàng Tỉnh Bình Dương nói riêng và ở nhiều địa phương hiện nay nói chung. Sở dĩ nó phổ biến như vậy là vì giá thành của loại cửa này rất rẻ và vận hành được cả bằng 2 hình thức là kéo tay và motor cuốn.

Cửa tole đài loan chỉ có một mẫu mã và có độ dày từ 5 dem tới 1.1 đối với bản lá có độ rộng 8mm, còn đối với bản cửa cuốn đài loan siêu trường chuyên lắp đặt cho cho cửa có diện tích lớn, nhà xưởng rộng thì độ dày của nó tử 9 dem – 1.4 ly.

i loan 689 - Cửa cuốn Bàu Bàng Bình Dương
CỬA CUỐN ĐÀI LOAN

Ưu điểm của loại cửa này chính là giá thành rẻ phù hợp với những địa phương có kinh tế trung bình khá như Bàu Bàng và các  huyện khác thuộc Bình Dương. Vì vậy nó rất được lòng khách hàng ở thị trường này. Tuy nhiên nó cũng có rất nhiều nhược điểm như cửa đẩy tay sẽ nặng gặp khó khăn khi đẩy nếu cửa lớn và khi vận hành tiếng ồn lớn, dễ bị ghỉ sét bởi tác động của thời tiết.

Cửa cuốn tấm liền công nghệ úc cũng giống như cửa đài loan là làm bằng tole vận hành được cả hai hình thức tuy nhiên về hình dáng lại khác nhau. Cửa úc được hàn tahnhf tấm lớn bằng diện tích cao và ngang cửa, khi lắp lên nó tạo thành một tấm tole gợn sóng liền rất đẹp, cửa này nếu sử dụng motor thì tốc độ đóng mở cực nhanh còn cửa đẩy tay thì đóng mở rất nhẹ nhàng.

cửa úc 689 1 - Cửa cuốn Bàu Bàng Bình Dương
CỬA CUỐN CỘNG NGHỆ ÚC

Cửa cuốn song ngang, cửa cuốn mắc võng, đây là loại cửa cuốn dùng cho trung tâm thương mai, các ngân hàng, cửa cuốn dành cho các cửa hàng đòi hỏi đọ thoáng nhiều.

Cửa cuốn mắc võng 689 - Cửa cuốn Bàu Bàng Bình Dương
CỬA CUỐN MẮC VÕNG
cc song ngang1 689 - Cửa cuốn Bàu Bàng Bình Dương
CỬA CUỐN SONG NGANG

Cửa cuốn inox là loại cửa cuốn làm bằng inox 304 bền đẹp, sáng bóng không rỉ sét, thường dùng làm cho các nhà xưởng cần độ bèn cao

cửa cuốn siêu trường inox 689 - Cửa cuốn Bàu Bàng Bình Dương
CỬA CUỐN INOX

Qúy khách hàng có nhu cầu làm cửa cuốn tại huyện Bàu Bàng Bình Dương chỉ cần lên mạng và thực hiện những thao tác đơn giản là gõ tìm kiếm trên goole, bán sẽ tìm thấy chúng tôi hoặc các nhà cung cấp khác. Khi gọi điện đến cửa cuốn Saffedoor chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và giải đáp tất cả các thắc mắc về kỹ thuật cũng như giá cả thi công lắp đặt cửa cuốn tại KCN Bàu Bàng tỉnh Bình Dương cho quý khách.

Báo giá cửa cuốn đức Bàu Bàng Bình Dương, giá cửa cuốn nhôm công nghệ đức tùy thuộc vào độ dày nan cửa, nan cửa cuốn đức 2 lớp

bang giá cửa đức 1 689 - Cửa cuốn Bàu Bàng Bình Dương

bang giá cửa đức 2 689 - Cửa cuốn Bàu Bàng Bình Dương
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN NHÔM CÔNG NGHỆ ĐỨC SAFFEDOOR

Báo giá cửa cuốn đài loan nhà xưởng Bàu Bàng

bảng giá cc đài loan 689 - Cửa cuốn Bàu Bàng Bình Dương
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN ĐÀI LOAN

Báo giá cửa cuốn song ngang, cửa cuốn mắc võng (mắt cáo), giá cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc, giá tại KCN Bàu Bàng

sang ngang mắt võng 689 - Cửa cuốn Bàu Bàng Bình Dương
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN SIÊU TRƯỜNG, INOX, SANG NGANG, MẮC VÕNG

Ngoài việc lắp đặt mới cửa cuốn thì Saffedoor còn nhận thay cửa cuốn cũ và chuyển đổi từ cửa cuốn đẩy tay sang cửa cuốn motor hay thay cửa cuốn đài loan thành cửa cuốn đức.

Mua cửa cuốn tại KCN Bàu Bàng Tỉnh Bình Dương liên hệ hotline Ms Trang 090 690 1237 hoặc Mr Thế 0903 071 237

công ty cửa cuốn Saffedoor

Cửa cuốn bàu bàng bình dương – cửa cuốn nhà xưởng

Cửa cuốn bàu bàng bình dương – cửa cuốn đài loan

Cửa cuốn bàu bàng bình dương – cửa cuốn công nghệ đức

Cửa cuốn bàu bàng bình dương – cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn bàu bàng bình dương – cửa cuốn công nghệ Úc

Cửa cuốn bàu bàng bình dương – cửa cuốn song ngang

Cửa cuốn bàu bàng bình dương – cửa cuốn mắc võng (lưới mắt cáo)