0903071237

Giá cửa cuốn tại Bình Dương

Giá cửa cuốn tại bình dương đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng người sử dụng cửa cuốn trong tỉnh.

Cửa cuốn không còn xa lạ gì đối với người sử dụng, các kiến trúc sư, nhà thiết kế xây dựng. Không nói quá khi nói cửa cuốn chính là sự lựa chọn tốt nhất cho công trình, đây là loại cửa hiện đại với rất nhiều tiện ích hữu dụng, vì vậy nó xuất hiện trong các thiết kê nhà phố, biệt thự, shophouse, ki ốt như một lẽ đương nhiên khó thay thế.

Báo giá cửa cuốn tại bình dương của công ty Hà Gia Phát có thể chia ra làm các loại như sau:

Giá cửa cuốn nhôm Bình Dương

 

 

 

bang giá cửa đức 1 689 - Giá cửa cuốn tại Bình Dương
Bảng giá cửa cuốn đức tại Bình Dương Saffedoor
bang giá cửa đức 2 689 - Giá cửa cuốn tại Bình Dương
Bảng giẳ cuốn cuốn nhôm Đức Saffedoor

 ► Giá cửa cuốn đức tại Bình Dương phụ thụôc vào độ dày mỏng của nan mẫu, tùy thuộc vào nguồn kinh phí và nhu cầu bạn có thể lựa chọn ra loại phù hợp nhất. So với những năm trước thì những năm gần đây giá cửa có xu hướng giảm và có lợi hơn cho người sử dụng.

Cửa Đức được ưa chuộng bởi sự đẳng cấp, thẩm mỹ và vận hành vô cùng ổn định, êm ái. Xu hướng sử dụng cửa cuốn này đang dần trở nên chủ đạo thay thế các dòng cửa cuốn tole Đài Loan.

Motor phù hợp với cửa cuốn công nghệ đức: Trung Quốc, liên doanh, nhập khẩu Đài Loan. Đối với dòng nhập khẩu Đài Loan quý khách hàng được bảo hành 24 tháng. Sự đa dạng trong các loại motor cửa cuốn sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với nhu cầu và nguồn kinh phí dự kiến khi lắp đặt cửa cuốn.

♦ Giá cửa cuốn nhôm lắp đặt tại bình dương trên đã bao gồm chi phí vận chuyển lắp đặt hoàn thiện, chưa bao gồm phí VAT 10%. Đặc biết đối với toàn bộ khách hàng mua cửa cuốn Saffedoor trong tất cả các quận huyện và thành phố Thủ Dầu Một thuộc tỉnh Bình Dương đều được giảm từ 30-40% trên bảng giá và tặng hệ thống tự dùng cộng còi báo động khi gặp vật cản. Hệ thống này rất an toàn cho nhà có con nhỏ hoặc nhà nhiều đồ đạc hay để gần chỗ hoạt động của cửa cuốn.

Giá cửa cuốn Đài Loan Bình Dương

bảng giá cc đài loan 689 - Giá cửa cuốn tại Bình Dương
Bảng giá cửa cuốn Đài Loan Saffedoor

 

            ►  Tương tự với giá cửa đức thì cửa cuốn tole đài loan cũng phụ thuộc vào độ dày của các nan mẫu. Cửa Đài loan có độ dày từ 6 mm -1.2 mm đối với dòng cửa thường. Còn đối với dòng cửa cuốn Đài Loan siêu trường và cửa sắt sơn tĩnh điện thì độ dày lên tới 1.5mm.

            ► Gía cửa cuốn tole rất rẻ đây cũng là một trong những lý do vì sao nó trở nên thông dụng và có mặt từ thành thị tới nông thôn. Có thể vận hành bằng cách kéo tay hoặc motor cuốn.

            ♦ Mua cửa cuốn Đài Loan tại Bình Dương cho nhà dân, nhà xưởng các khu công nghiệp Vsip, Mỹ phước Tân Vạn, Nam Tân Uyên, Bến Cát, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi nhất.

Giá cửa cuốn song ngang Bình Dương

sang ngang mắt võng 689 - Giá cửa cuốn tại Bình Dương
Bảng giá cửa cuốn song ngang mắt võng

 ► Giá cửa cuốn song ngang Bình Dương phụ thuộc vào chất liệu, nếu bạn chọn cửa cuốn sng ngang sắt sơn tĩnh điện giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so vói cửa inox và phù hợp với các mặt bằng hoặc không gian cần độ thoáng rộng.

Lắp đặt cửa cuốn song ngang bình dương của công ty chúng tôi luôn đảm bảo giá thành tốt nhất, chất lượng va thời gian thi công nhanh chóng.

Giá cửa cuốn mắt võng Bình Dương

Tương tự cửa song ngang, cửa cuốn mắt võng cũng có hai loại cơ bản Sắt sơn tĩnh điện, inox. Tuy nhiên cửa cuốn mắt võng ngoài việc sử dụng motor còn vận hành  được bằng cách kéo tay, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Mua cửa cuốn tại Bình Dương bạn chỉ cần lên mạng và gõ đúng cụm từ khóa hoặc thương hiệu Saffedoor chúng tôi sẽ có mặt để tư vấn tận tình, đo đạc thực tê và đem mẫu cho khách hàng. Hãy liên hệ với hotline : Mr Thế 090.307.1237 hoặc Ms Trang 090.690.1237 để nhận được khuyến mãi lớn từ công ty Hà Gia Phát nhé.

Cung cấp giá cửa cuốn tại bình dương qua Email, Zalo, Facebook, SMS. Chỉ sau 5 phút khi tiếp nhận yêu cầu bạn sẽ nhận được bảng báo giá cửa cuốn các loại hoặc báo giá trực tiếp qua điện thoại.

Giá motor cửa cuốn tại Bình Dương

bang giá motor 689 - Giá cửa cuốn tại Bình Dương
Bảng giá motor cửa cuốn

Đồng hành cùng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất với giá thành không nơi đâu tốt hơn.

 

Xem ngay cửa cuốn nhôm đức tại đây