0903071237

cửa kéo Đài Loan quận 12

Công Ty Hà Gia Phát chuyên sản xuất, Cung cấp lắp đặt cửa kéo Đài Loan, cửa kéo sơn công nghệ Đức, cửa kéo inox tại Quận 12, cửa kéo có máng treo bạc đạn

Cửa kéo ngày nay luôn là một trong những thành phần góp phần quan trọng trong việc cung cấp các thiết bị xây dựng nhà ở, công trình, dự án….. Cửa kéo còn được gọi là cửa xếp Đài Loan mang đến sự tiện lợi, bền bỉ và mang vẻ đẹp đến cho ngôi nhà của bạn.

689 1 - cửa kéo Đài Loan quận 12
CỬA KÉO ĐÀI LOAN U XANH, NHÍP TRẮNG LÁ XANH

Với tiêu chuân đạt chất lượng và công nghệ sản xuất cửa kéo hiện đại ngày nay thì Công ty cửa kéo – cửa cuốn Hà Gia Phát đều đáp ứng được các tiêu chí trện.

Cùng song song với sự chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi còn cam kết đến cho quý khách hàng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường các loại cửa kéo tốt nhất hiện nay tại khu vực miền Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiêu chí không ngừng cả thiện và nỗ lực nâng cấp sản phẩm tối ưu nhất cho người dùng kèm theo đó là chế độ dịch vụ lắp ráp, vận hành, hướng dẫn, bảo trì, bảo dưỡng sản phầm đạt chất lượng tốt nhất.

 Cửa kéo Đài Loan tại Saffedoor có các loại là cửa kéo Đài Loan có lá và cửa kéo Đài Loan không lá. cửa kéo inox, cửa kéo sơn sần công nghệ Đức. cửa kéo sắt Đài Loan luôn luôn không ngừng cải thiện để nâng cấp sản phẩm mới hơn.

Chúng tôi có nhiều Đại lý phân phối cửa kéo tại miền Nam nhằm đêm đến sự kinh doanh rộng rãi trên khắp miền đất nước.

Nhu cầu thiết yếu cửa sắt kéo tại TP. HCM ngày càng đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn luôn cập nhật những mẫu mã cũng như vật liệu mới tốt nhất để đem đến cho khách hàng những sản phẩm cửa chất lượng mà giá thành cạnh tranh.

Saffedoor mong muốn đem đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn lấy niềm tin và sự tin tưởng cửa khách hàng làm sự phấn đấu lâu dài cho cà tập thể công ty. Để có được giá tốt nhất, tư vấn nhiệt tình miễn phí về tất cả sản phẩm cửa cuốn và cửa kéo. Đặc biệt phục vụ 24/7

1 - cửa kéo Đài Loan quận 12
CỬA KÉO SƠN SẦN CÔNG NGHỆ ĐỨC

   

Ngoài ra Công ty còn cung cấp cho những đơn hàng cửa kéo lớn dành cho công trình cũng như phân phối đi các tỉnh thành khác.

CỬA CUỐN ĐÀI LOAN QUẬN 12

Cửa cuốn Đài Loan rất quen thuộc với với mọi người, vì bạn có thể nhìn thấy loại cửa này ở bất cứ nơi đâu từ nhà ở, chợ, trường hay trung tâm thương mại…

Căn cứ vào thông số kỹ thuật và quy cách vận hành chia cửa cuốn cn đài loan của Saffedoor thành các loại như sau:

Cửa cuốn đài loan kéo tay là loại cửa đóng mở bằng việc kéo lên và hạ xuống bằng sức người không cần dùng tới motor cuốn. Tại quận 12 công ty Hà Gia Phát thường xuyên thi công cửa cuốn đẩy tay các loại như sau:

► Cửa cuốn Kéo tay tole 6 dem

► Cửa cuốn kéo tay tole 7 dem

► Cửa cuốn kéo tay tole 8 dem

► Cửa cuốn kéo tay tole 9 dem

► Cửa cuốn kéo tay tole 1ly

i loan 689 - cửa kéo Đài Loan quận 12
Cửa cuốn tole Đài Loan

Áp dụng tốt đối với các diện tích dưới 10 m2 thì chúng ta có thể mở và đóng cửa một cách dễ dàng. Còn đối với những cửa có diện  từ 12m2 -16 m2 vẫn có thể làm loại này nhưng cửa rất nặng và khó khăn hơn khi đẩy đối với phụ nữ. 

Quy cách vận hành của loại cửa này cũng rất đơn giản khi dựa vào lò xo và nồi sắt được quấn vào ống phi 60 hoặc phi 49. Cửa này ít khi gặp trục trặc kỹ thuật vì không xài bằng điện và rất ổn định.

Giá cửa cuốn đài loan đẩy thi công lắp đặt tại quận 12 phụ thuộc vào só m2 cửa và độ dày nan cửa cuốn bạn chọn. Sau đây là bảng giá tham khảo của cửa cuốn Saffedoor sánh cho khách hàng:

bảng giá cc đài loan 689 - cửa kéo Đài Loan quận 12
Bảng giá cửa cuốn Đài Loan
Cửa cuốn Đài Loan motor được sử dụng tương đối nhiều đối với những cửa có diện tích lớn hoặc nhu cầu của chủ nhà. So với cửa đẩy tay thì cửa motor có nhiều tính năng hơn, điều khiển bằng remote tự động.

Về cơ bản 2 loại cửa trên giống nhau chỉ khác nhau ở trục lô cuốn và motor. Cửa cuốn Saffedor sẽ giới thiệu đến quý khách những loại motor tốt với giá thành ổn định trên thị trường như:

► Motor HGP 5000KG, 600KG, 800KG,1000KG,1500KG

►Motor JG 300KG, 400KG,5000KG, 600KG, 800KG,1000KG,1500KG

Motor YH  300KG, 400KG,5000KG, 600KG, 800KG,1000KG,1500KG

Giá cửa cuốn đài loan motor quận 12 nhỉnh hơn so với cửa đẩy tay về tổng thể. Đặc biệt với những cửa có diện tích lớn thì bạn không có sự lựa chọn nào khác ngoài motor.

Thích hợp với nhà xưởng, mặt bằng diện tích trung bình, rộng. Có các màu cơ bản như Xanh ngọc, kem, xám, trắng sữa. Mỗi nan có độ rộng 8cm.

Nếu quý khách hàng yêu cầu màu sắc có thể sử dụng cửa cuốn đài loan sắt sơn tĩnh điện, màu theo yêu cầu. Sau đay là bảng giá tham khảm lắp đặt cửa cuốn tại tất cả các phường thuộc quận 12 của Saffedoor.

Công ty đang triển khai chương trình cửa cuốn giá rẻ quận 12 cho những khách hàng có điều kiện kinh tế eo hẹp nhưng vẫn muốn lắp cửa cuốn.

Dù giá thành rất thấp song chất lượng vẫn hoàn toàn đảo bảo và chúng tôi vẫn bảo hành 1 năm cho tất cả các loại cửa cuốn do công ty lắp đặt

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn cửa kéo tại quận 12 bao gồm các phường:  An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới nhất, Thạch Lộc, Thạnh Xuân. Thới An. Trung Mỹ tây

Xem thêm cửa cuốn Đài Loan tại đây

Xem thêm cửa cuốn đức tại đây

Xem thêm cửa cuốn siêu trường tại đây

Xem thêm cửa cuốn tự động tại đây

Xêm thêm cửa cuốn khe thoáng tại đây

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU LẮP ĐẶT, KHẢO SÁT, TƯ VẤN, BÁO GIÁ, DỊCH VỤ SỮA CHỮA CỬA CUỐN CỬA KÉO TẠI QUẬN 12 VUI LÒNG LIÊN HỆ SĐT ZALO MR THẾ 0903 071 237