0903071237

Cửa cuốn Sài Gòn

CỬA CUỐN SÀI GÒN – LẮP ĐẶT CỬA CUỐN SÀI GÒN

Cửa cuốn Sài Gòn là loại cửa cuốn được sản xuất dựa trên công nghệ của Đức được sản xuất tại Việt Nam chứ không phải là cửa cuốn nhập khẩu từ Đức. Saffedoor chuyên sản xuất và lắp đặt cửa cuốn tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận..

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất và lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức, Vì vậy để tồn tại và được thị trường tin dùng Saffedoor đã không ngững cải tiến đổi mới về kỹ thuật chất lượng cửa để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà giá thành lại rất ưu đãi cho người tiêu dùng Việt. Không chỉ chú trọng đến việc bán hàng mà chúng tôi còn phát triển hệ thống chăm sóc, bảo hành bảo trì cho khách hàng, Khi bạn cần chúng tôi sẽ có mặt đó chính là định hướng cho sự phát triển thương hiệu.

cua 2 màu - Cửa cuốn Sài Gòn
CỬA CUỐN SAFFEDOOR MS MIX 81A

 Về cơ bản Saffedoor đã đáp ứng được cho khách hàng những mẫu mã cửa cuốn phổ thông hoặc cao cấp. Tuy vậy để đáp ứng đầy đủ và phong phú hơn cho nhu cầu của khách hàng Saffedoor đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới như:

Dòng cửa cuốn công nghệ Đức cao cấp saffedoor

Dòng cửa cuốn khe thoáng saffedoor

Dòng cửa cuốn nan kín Saffedoor

Dòng cửa cuốn giá rẻ Saffedoor

Mỗi dòng cửa có nhiều mẫu nan với nhiều màu khác nhau chủ đạo là màu ghi sần. Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp kết hợp với lớp sơn tĩnh điện Akzonobel CN Đức nên nan cửa bóng đẹp, vận hành êm ái và không gây ghỉ sét bền màu với thời gian.

Untitled cafe - Cửa cuốn Sài Gòn

CỬA CUỐN SAFFEDOOR MS SD 502B

Cửa đức saffedoor là sản phẩm đã được đăng ký nhãn hiệu, chất lượng sản phẩm  được đảm bảo.

Không chỉ cung cấp cho các đại lý mà Saffedoor còn nhận lắp đặt cửa cuốn Sài Gòn cho các khách hàng lẻ. Với đội ngũ tay nghề được đào tạo bài bản có kỹ thuật cao nên việc lắp ráp diễn ra nhanh chóng an toàn và đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho công trình của quý khách.

Lựa chọn cửa cuốn Đức Saffedoor quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo từ lúc khởi đầu cho tới dịch vụ hậu sản phẩm. Nhận được những ưu ãi tốt nhất với giá thành thấp nhất là điều chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng.

Hãng có rất nhiều sản phẩm mới, chất lượng, giá thành cạnh tranh, liên hệ 0903071237 để nhận được báo giá cũng như lắp đặt cửa cuốn. Ưu tiên giảm giá 25 -30% cho khách hàng gọi điện trên website.

Cửa cuốn sài gòn – cửa cuốn đức

Cửa cuốn sài gòn – cửa cuốn đài loan

Cửa cuốn sài gòn – cửa cuốn song ngang

Cửa cuốn sài mgonf – cửa cuốn mắt võng

Cửa cuốn sài gòn – cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn sài gòn – cửa cuốn inox

Cửa cuốn sài gòn – cửa cuốn nhà xưởng

Cửa cuốn sài gòn – cửa cuốn siêu trường