0903071237

Cửa cuốn quận 2

Cửa cuốn quận 2

CỬA CUỐN QUẬN 2

Nhu cầu lắp đặt cửa cuốn đang dần trở nên phổ biến và chúng ta rất dễ dàng bắt gặp loại cửa này trong kiến trúc hiện đại ngày nay. Saffedoor chuyên cung cấp cửa cuốn quận 2 và các quận TP. HCM

Công ty Hà Gia Phát với thương hiệu cửa cuốn saffedoor rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tại quận 2 nói riêng và các quận tại Sài Gòn.

Cửa cuốn Saffedoor vừa nhận cung cấp sỉ vừa lắp đặt cho các khách hàng lẻ. Chúng tôi sản xuất và cung cấp chủ yếu các loại cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn úc… Mõi dòng sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của từng khách hàng mà nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, đem từng mẫu và phân tích báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành lắp ráp.

Tại quận 2 chúng tôi cũng đã thi công rất nhiều công trình tại các khu như Thảo Điền và các con đường vệ tinh xung quanh. Sản phẩm của cuốn Đức của chúng tôi có chất lượng cao được đùn từ hợp kim nhôm 6063 và được bảo hành nước sơn Aczonobel lên tới 5 năm.

CỬA CUỐN TẤM LIÊN CÔNG NGHỆ ÚC

Khi lắp đặt cửa cuốn Quận 2 quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như giảm giá 20-30% trên bảng giá, tặng nhiều phụ kiện vận hành cửa cuốn cho khách hàng,  Đây chính là những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mà Saffedoor đang triển khai.

Với đội ngũ kỹ thuật giỏi và có kinh nghiệm lâu năm, công tác lắp đặt được thực hiện nhanh, chính xác và tạo độ thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Sau mỗi công trình chúng tôi sẽ trao chìa khóa và hướng dẫn cho khách hàng cụ thể cách sử dụng và bảo quản cửa.

CỬA CUỐN SAFFEDOOR SD70 NAN KÍN

Riêng đối với cửa cuốn Đài Loan quý khách hàng có thể vận hành bằng cả kéo tay hoặc motor, tiết kiệm chi phí rất nhiều và đây được coi là loại cửa cuốn giá rẻ được lắp đặt đại trà trong thời gian gần đây.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá hay tư vấn lắp đặt cửa cuốn,  quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, ưu đãi cho khách hàng liên hệ trực tiếp qua số 0903071237.

CỬA CUỐN SAFFEDOOR MIX 81A

Lắp đặt cửa cuốn Đức quận 2;

Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan Quận 2;

Cửa cuốn quận 2 – cửa cuốn nhôm đức

Cửa cuốn quận 2 – cửa cuốn đài loan

Cửa cuốn quận 2 – cửa cuốn song ngang

Cửa cuốn quận 2 – cửa cuốn mắt võng

Cửa cuốn quận 2 – cửa cuốn inox

Cửa cuốn quận 2 – cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn quận 2 – cửa cuốn công nghệ Úc

Chia sẻ bài viết