0903071237

Cửa cuốn ở Bình Thạnh

Bạn Ở Bình Thạnh và bạn đang có nhu cầu làm cửa cuốn ở Bình Thạnh nhưng còn vướng mắc rất nhiều chỗ như giá cả, chất lượng và mẫu mã các loại cửa cuốn ra sao. Bằng bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về những vấn đề nêu trên.

Cửa cuốn vốn đã rất phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng như nhà phố, biệt thự, mặt bằng kinh doanh, sở dĩ nó được ưa chuộng như vậy là vì những tiện ích hiện đại, tiết kiệm diện tích đúng với mong muốn và yêu cầu của nhiều khách hàng. Chắc hẳn rằng nếu đã có ý định làm cửa cuốn quý khách hàng cũng đã hình dung ra được phần nào hình dáng cũng như cách vận động của loại cửa này.

Cửa cuốn saffedoor cung cấp và sản xuất chính 4 nhóm cửa cuốn Đức, úc, Đài Loan, Inox,… Cụ thể lắp đặt cửa cuốn quận Bình Thạnh có các dòng như sau:

Làm cửa cuốn Nhôm công nghệ Đức hay còn gọi là cửa cuốn nhôm được sản xuất từ dây chuyền công nghệ của Đức nên các nhà cung cấp và khách hàng thường gọi tắt cho dễ hiểu.

Đây là loại cửa được sản xuất từ hợp kim nhôm 6063, phôi nhôm được nung nóng và đổ ra theo khuôn mẫu thiết kế sẵn cho ra đời các thanh nhôm thành phẩm sau đó đến công đoạn dập lỗ đột lỗ oval, siêu thoáng hoặc hình thang tùy vào từng mẫu cửa cụ thể của mỗi thương thiệu.

Công đoạn cuối cùng là sơn tĩnh điện Akzonobel nhằm bảo vệ lớp nhôm bên trong, chống trầy xước, màu sắc chủ đạo có ghi sần, trắng, kem, cát, cà phê.

Untitled cafe - Cửa cuốn ở Bình Thạnh
                                             lắp cửa cuốn ở Bình Thạnh

Đa số các mẫu cửa đức đều của Saffedoor đều sử dụng motor cuốn , vì vậy rất tiện lợi, an toàn và hợp thời đại cho người sử dụng.

Bảng giá cửa cuốn nhôm phụ thuộc vào độ dày mỏng của từng nan mẫu, độ dày càng lớn thì giá sẽ càng cao và ngược lại. Nếu bạn ở Bình Thạnh sẽ được hưởng nhũng khuyến mãi vô cùng lớn như tặng hệ thống tự dùng, còi báo động giảm 30-40% trên bảng giá. giá cửa cuốn nhôm có giá từ 750.000/m2 – 1.950.000/m2

 Bảng giá cửa cuốn nhôm công nghệ Đức lắp đặt tại Bình Thạnh

bang giá cửa đức 1 689 - Cửa cuốn ở Bình Thạnh
                                            Bảng giá cửa cuốn đức saffedoor

 

bang giá cửa đức 2 689 - Cửa cuốn ở Bình Thạnh
                             Bảng giá cửa cuốn CN Đức Saffedoor

Cửa cuốn Đài Loan Bình Thạnh cũng được khách hàng tại các phường trong quận sử dụng rất nhiều. Được sản xuất từ tole cuốn mạ màu hoặc tole kẽm sơn tĩnh điện màu theo yêu cầu.

Mỗi lá cửa Đài Loan có độ rộng 8cm, khi lắp đặt được đan kết với nhau thành tấm, vận hành bằng cả hai hình thức Motor và kéo tay. Ưu điểm của loại cửa này so với các loại cửa cuốn khác chính là giá thành rất rẻ phù hợp với mọi công trình. saffedoor chuyên cung cấp và lắp đặt cửa cuốn đài loan Bình Thạnh và các quận tại Tp.HCM

Bảng giá cửa cuốn đài Loan Lắp đặt tại Bình Thạnh

bảng giá cc đài loan 689 - Cửa cuốn ở Bình Thạnh
                                 Bảng giá cửa cuốn Đài Loan

 

Cửa cuốn Úc tuy không phổ biến như 2 dòng trên tuy nhiên thị trường cửa cuốn ở Bình Thạnh cũng rất nhiều người sử dụng loại cửa này. Về chức năng và vận hành nó giống với 2 nhóm cửa trên, tuy nhiên điểm đặc biệt của cửa ÚC là rất nhẹ.

khi sử dụng cửa cuốn motor ÚC thì tốc độ đóng mở cửa cực kỳ nhanh, khi mất điện có thể kéo tay đóng mở cửa nhẹ nhàng. Lớp roong cao su nối liền tấm tole cửa hai bên khiến cửa vận hành cực kỳ êm gần như không phát ra tiếng động, tốc độ đóng mở lò xo vô cùng tốt linh hoạt nhanh nhẹ.

 

Bảng giá cửa cuốn úc lắp đtặ tại Bình Thạnh

sang ngang mắt võng 689 - Cửa cuốn ở Bình Thạnh
                                  Bảng giá cửa cuốn úc,

Cửa cuốn Song ngang – Cửa cuốn mắt võng

Cửa Cuốn mắt võng được đan thành lưới mắt võng với ống sắt phi 14 và được sơn tĩnh điện theo màu yêu cầu của khách hàng, ngoài quy cách bố trí lưới mắt võng ở giữa chiếm khoảng 85-90% diện tích thì phần trên đầu nhà sản xuất thường gợi ý cho bạn nên để 5 lá cửa cuốn có độ dày 8cm để ôm vào trục cuốn nhằm tăng độ chắc chắn và an toàn khi vận hành, 5 lá dưới sát mặt đất để chống côn trùng và ngăn bụi bẩn.

Đây là những quy cách chung nhà sản xuất đưa ra và bạn có thể đưa ra nhũng yêu cầu của mình để cửa cuốn Saffrdoor giải đáp tư vấn và phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Cửa cuốn Song ngang cũng có 2 loại một bằng sắt sơn tĩnh điện, hai là bằng inox, nó được đan theo hàng ngang, lỗ thoáng giữa hai thanh ngang khoảng 10cm, đường kính của cây ngang là phi 19 và đặc biệt nó có 3 loại là cửa cuốn song ngang ống tròn,ống vuông và ống lồng ống, khách hàng có thể chọn kiểu yêu thích và hợp không gian.

                                               Bảng giá cửa cuốn Song ngang –  mắt võng

sang ngang mắt võng 689 - Cửa cuốn ở Bình Thạnh
                             Bảng giá cửa cuốn song ngang – mắt võng

Cửa cuốn Ở Bình Thạnh Saffedoor luôn đảm bảo phục vụ nhanh chóng mang sản phẩm chất lượng đến những công trình xây dựng trên địa bàn quận nhằm làm hoàn thiện hơn vẻ đẹp cho những công trình xây dựng.

góp phần vào sự phát triển chung vững mạnh của quận trở thành một trong những quận huyện có tốc độ phát triển xây dựng nhanh đẹp trọng điểm của Thành Phố Hồ Chía Minh trong giai đoạn tới.

            Mua cửa cuốn Bình Thạnh hãy gọi ngay Hotline 090.307.1237 HOẶC 090.307.1237 bạn sẽ được tư vấn tất tần tật từ A-Z về tất cả các loại cửa cuốn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra loại cửa cuốn phù hợp nhất với công trình của mình. Trao niềm tin bền chất lượng, đảm bảo giá thành tốt nhất hiện nay.

Xem ngay cửa cuốn mắt võng tại đây

Cửa cuốn ở Bình Thạnh bao gồm

Cửa cuốn ở bình Thạnh – cửa cuốn đức

Cửa cuốn ở Bình Thạnh – Cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn ở Bình Thạnh – Cửa cuốn song ngang

Cửa cuốn ở Bình Thạnh – cửa cuốn mắt võng

Cửa cuôn ở Bình Thạnh – Cửa cuốn inox

Cửa cuốn ở Bình Thạnh – cửa cuốn tấm liền công nghệ úc