0903071237

Cửa cuốn giá rẻ

Cửa cuốn giá rẻ

Mua cửa cuốn giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo ở đâu?

Cửa cuốn ngày càng được nhiều người sử dụng vì những tiện ích nổi bật mà nó mang lại. Cửa cuốn chủ yếu được làm từ sắt mạ màu, nhôm hoặc inox cao cấp, tùy vào vật liệu để cấu thành nên giá cả của mỗi sản phẩm.

Công ty Hà Gia Phát chuyên cung cấp các loại cửa cuốn từ giá rẻ cho tới cao cấp, vừa cung cấp sỉ cho các đại lý vừa tiến hành lắp đặt cho tất cả các khách hàng lẻ có nhu cầu. Có thể kể đến một vài dòng cửa cuốn giá rẻ mà chất lượng tốt không thua kém gì các hàng cao cấp như:

Cửa cuốn Đài Loan Saffedoor giá rẻ

Cửa cuốn Đức Saffedoor giá rẻ

Cửa cuốn giá rẻ nan kín SD70

Cửa cuốn giá rẻ được nhiều người sử dụng nhất đó chính là cửa cuốn Đài Loan hay còn gọi là cửa cuốn sắt. Loại cửa này khác nhau ở dộ dày mỏng của các nan cửa và có giá thành rất rẻ chỉ vài trăm ngàn trên một mét vuông cửa , vì vậy đây chính là sự lựa chọn ưu tiên của những công trình có chi phí làm cửa thấp. Ngoài cửa cuốn Đài Loan thì cửa cuốn Đức hay còn gọi là cửa cuốn nhôm cũng có rất nhiều dòng giá rẻ dành cho thị trường bình dân như cửa cuốn Đức Nan kín hoặc khe thoáng.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng Công ty Hà Gia Phát đã đầu tư sản xuất và cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm cửa cuốn giá rẻ cạnh tranh trên thị trường và thực tế chất lượng của nó đã được người tiêu dùng chấp nhận bằng việc ngày càng có nhiều người sử dụng cửa cuốn của Saffedoor từ đại lý cho tới các nhà dân từ Thành Phố Hồ Chí Minh ra các địa phương lân cận.

Người tiêu dùng thường e ngại tâm lý cái gì rẻ thì sẽ không tốt nhưng quý khách hàng yên tâm vì cửa cuốn Saffedoor luôn lấy chất lượng làm nền tảng để phát triển kinh doanh, có được mức giá rẻ cho khách hàng mà các thông số kỹ thuật vẫn đẩm bảo chất lượng sản phẩm được khách hàng kiểm chứng thực tế từ các mẫu nan cửa cuốn.

sd702

Nếu bạn cần tư vấn kỹ thuật hay lắp đặt cửa cuốn các nhân viên của Hà Gia Phát sẽ hỗ trợ hết mình, lắp đặt tại công trình của bạn, nhanh uy tín và chất lượng , ở đâu làm cửa cuốn ở đó có Saffedoor.

Chia sẻ bài viết