0903071237

Cửa cuốn cao cấp

CỬA CUỐN CAO CẤP – CỬA CUỐN NHÔM CAO CẤP

Cửa cuốn cao cấp  là loại cửa cuốn hợp kim nhôm 6063 được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất công nghệ của Đức tại Việt Nam. Chứ không phải được nhập khẩu từ Đức.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất cửa Đức và lắp đặt cửa cuốn Đức, Vì vậy để tồn tại và được thị trường tin dùng Saffedoor đã không ngững cải tiến đổi mới về kỹ thuật chất lượng cửa để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà giá thành lại rất ưu đãi cho người tiêu dùng Việt. Không chỉ chú trọng đến việc bán hàng mà chúng tôi còn phát triển hệt thống chăm sóc, bảo hành bảo trì cho khách hàng, Khi bạn cần chúng tôi sẽ có mặt đó chính là định hướng cho sự phát triển thương hiệu.

khe thoáng1 - Cửa cuốn cao cấp
Cửa cuốn khe thoáng saffedoor

 

Về cơ bản Saffedoor đã đáp ứng được cho khách hàng những mẫu mã cửa cuốn phổ thông hoặc cao cấp. Tuy vậy để đáp ứng đầy đủ và phong phú hơn cho nhu cầu của khách hàng Saffedoor đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới như:

Dòng cửa cuốn công nghệ Đức cao cấp saffedoor

Dòng cửa cuốn khe thoáng saffedoor

Dòng cửa cuốn nan kín Saffedoor

Dòng cửa cuốn giá rẻ Saffedoor

Dòng cửa cuốn nhôm cao cấp

Mỗi dòng cửa có nhiều mẫu nan với nhiều màu khác nhau chủ đạo là màu ghi sần. Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp kết hợp với lớp sơn tĩnh điện Akzonobel CN Đức nên nan cửa bóng đẹp, vận hành êm ái và không gây ghỉ sét bền màu với thời gian

cua 2 màu - Cửa cuốn cao cấp
Cửa cuốn saffedoor Mix 81A

Cửa đức saffedoor là sản phẩm đã được đăng ký nhãn hiệu, chất lượng sản phẩm  được đảm bảo.

Không chỉ cung cấp cho các đại lý mà Saffedoor còn nhận lắp đặt cửa cuốn cho các khách hàng lẻ. Với đội ngũ tay nghề được đào tạo bài bản có kỹ thuật cao nên việc lắp ráp diễn ra nhanh chóng an toàn và đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho công trình của quý khách.

Lựa chọn cửa cuốn Đức Saffedoor quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo từ lúc khởi đầu cho tới dịch vụ hậu sản phẩm. Nhận được những ưu ãi tốt nhất với giá thành thấp nhất là điều chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng.

Cửa cuốn cao cấp – cửa cuốn đức

Cửa cuốn cao cấp – cửa cuốn tự động

Cửa cuốn cao cấp – cửa cuốn nhôm đức

Cửa cuốn cao cấp – cửa cuốn song ngang

Cửa cuốn cao cấp – cửa cuốn mắt võng

Cửa cuốn cao cấp – cửa cuốn Úc