0903071237

Motor cửa cuốn tại Đắk Nông

Công ty cửa cuốn saffedoor chuyên cung cấp motor cửa cuốn tại Đắk Nông, Saffedoor chuyên cung cấp các loại motor cửa cuốn cho các huyện và Thị Xã của tỉnh dak nông như Thị Xã Gia Nghĩa, huyện dak glong, huyện dak RLap, huyện đắk sông, huyện tuy đức, huyên dak min, huyên Tuy Đức, huyện Chư jut, huyên krong Nô, Saffedoor cung cấp các loại motor cửa cuốn đài loan, motor cửa cuốn đức, motor cửa cuốn Úc, motor yh Đài Loan, motor JG, motor HGP, motor YY và nhiều loại khác cho khách hàng lựa chọn.

HGP 670 - Motor cửa cuốn tại Đắk Nông
MOTOR CỬA CUỐN HGP

Về cơ bản trên thị trường hiện nay có 3 dòng motor chính với những thương hiệu nổi tiếng như sau:

Motor Nhập khẩu Đài Loan đây là dòng motor tốt gây dựng được uy tín mạnh trên thị trường và tạo được sự an tâm cho khách hàng khi nhắc đến thương hiệu này.

Motor YH nhập khẩu đài loan bao gồm các tải trọng sau:

  • Motor cửa cuốn YH 300KG
  • Motor cửa cuốn YH 400KG
  • Motor cửa cuốn YH 500KG
  • Motor cửa cuốn YH 700KG
  • Motor cửa cuốn YH 1000KG
  • Motor cửa cuốn YH 1300KG
  • Motor cửa cuốn YH 2000KG
motor yh đài loan - Motor cửa cuốn tại Đắk Nông
MOTOR CỬA CUỐN ĐÀI LOAN YH

Một bộ motor YH Đài Loan đầy đủ bao gồm các phụ kiện sau: motor, lắc ( mặt bít), hộp nhận tín hiệu, remote, công tắc âm tường, tất cả đều in tên YH trên thân và vỏ. Điều này giúp nhãn hiệu giảm bớt phần nào hàng giả hàng nhái trôi nổi trên thị trường.

Motor này thường được sử dụng cho cửa cuốn nhôm công nghệ Đức, cửa cuốn Inox hoặc cửa cuốn song ngang, mắt võng.

Ưu điểm của dòng motor này chính là rất ổn định, độ bền cao, và rất ít khi gặp trục trặc hoặc hư hỏng. Được bảo hành lên tới 2 năm khi lắp chung cùng cửa cuốn Saffedoor các loại.

Nhược điểm duy nhất của loại motor này nằm ở giá thành cao hơn hẳn so với các dòng motor liên doanh hoặc nhập Trung Quốc. Tuy nhiên điều này hoàn toàn dễ hiểu vì chất lượng mà loại motor này mang lại trong quá trình sử dụng cửa cuốn.

Ngoài motor Yh thì motor nhập khẩu Đài Loan còn có motor YY cũng rất tốt và được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu đem so sánh về mức độ phổ biến có thể nó không được như motor YH, nhưng chất lượng và giá thành không hề thua kém nhau.

motor yh 689 - Motor cửa cuốn tại Đắk Nông
MOTOR CỬA CUỐN YH 2000KG

► Motor cửa cuốn liên doanh loại này được sử dụng nhiều nhất vì giá thành trung bình mà chất lượng vẫn rất tốt. Thường sử dụng cho cửa cuốn tole đài loan, cửa cuốn nhà xưởng.

Một số thương hiệu motor liên doanh phổ biến trên thị trường như motor IH công nghệ, motor JG, motor HGP. Mỗi loại đều có đủ các tải trọng từ 300Kg đến 2000Kg.

Motor liên doanh được sản xuất từ Trung Quốc nhưng toàn bộ linh kiện và công nghệ đều được nhập từ Đài Loan vì vậy người ta gọi nó là motor liên doanh, sản xuất tại một nước nhưng mua công nghệ và phụ kiện từ nước khác.

MOORTOOR HGP 689 - Motor cửa cuốn tại Đắk Nông
MOTOR CỬA CUỐN HGP

Ưu điểm của loại motor cửa cuốn này  cũng nằm ơ chế độ vận hành ổn định, bền và không mấy khi trục trặc về kỹ thuật, giá thành có dễ chịu hơn motor nhập Đài Loan.

Motor cửa cuốn Trung Quốc có lẽ ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến chính là giá thành rất rẻ và được sử dụng nhiều cho dòng cửa cuốn tole sắt tại các ki ốt, cửa hàng, chọ hay các nhà xưởng sản xuất.

Vì tâm lý ngại mua hàng Trung Quốc vì có nhiều mặt hàng kém chất lượng đã ăn sâu vào tâm lý người mua hàng, tuy nhiên đối với mặt hàng motor cẳ cuốn thì ít gặp phải tình trạng như vậy. Cửa cuốn Saffedoor sẽ tiến hành bảo hành 12 tháng cho tất cả các loại motor Trung Quốc mà chúng tôi cung cấp.

Qúy khách hàng mua Motor cửa cuốn tại Dak Nong liên hệ Holine Mt Thế 0903071237 để được tư vấn báo giá

jg 689 - Motor cửa cuốn tại Đắk Nông
MOTOR CỬA CUỐN JG

Cửa cuốn Saffedoor xin hân hạnh phục vụ quý khách, cung cấp motor cửa cuốn tại đắk nông chất lượng tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết giá ưu đãi của motor cửa cuốn đài loan, motor cửa cuốn liên doanh và motor Trung Quốc.

Ngoài ra saffedoor còn sản xuất cung cấp các loai cửa cuốn tại đắk nông như: Cửa cuốn nhôm công nghệ đức, cửa cuốn đài loan, cửa cuốn Úc, cửa cuốn song ngang, cửa cuốn mắc võng, cửa cuốn nhà xưởng, cửa cuốn công nghiệp, cửa cuốn chống cháy…

Mua motor cửa cuốn tại đak nông Liên hệ hotline Mt Thế 0903 071 237 hoặc Ms Trang 0906 901 237 để được tư vấn

Xem ngay cửa cuốn đức tại đây