0903071237

Cửa cuốn nhà xưởng Chơn Thành

Cửa cuốn nhà xưởng chơn thành đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu về lắp dựng cửa cuốn nhà xưởng cho các dự án công trình trên địa bàn Chơn Thành Bình Phước.

nha xuong 689 - Cửa cuốn nhà xưởng Chơn Thành

Tại thị trường này, Cửa cuốn Saffedoor cung cấp và lắp dựng các loại cửa cuốn nhà xưởng như sua:

Cửa cuốn đài loan là loại thông dụng và phổ biến nhất tại các nhà xưởng hiện nay. Về cư bản cửa cuốn đài loan có hình dáng giống nhau hoàn toàn chỉ khác nhau về độ dày và màu sắc mà thôi. Độ dày tối thiểu của cửa cuốn đài loan bản 8cm là 5 dem và độ dày tối đa là 1.2ly. Tùy vào diện tích để khách hàng lựa chọn ra độ dày phù hợp và an toàn.

Ví dụ cửa cuôn nhỏ thì chọn tole có độ dày mỏng, cửa lớn trên 20 m2 nên chọn các loại tole có độ càu từ 8-1.2ly mới đảm bảo độ bền cũng như độ an toàn.

Cửa đài loan có các màu cơ bản như sau: xanh ngọc, vàng kem, xám, cà phê, trắng sữa. Đây là những màu thông dụng nhất trên thị trường và là tole mạ màu nên rất ít sự lựa chọn.

cc dài loan 689 - Cửa cuốn nhà xưởng Chơn Thành
CỬA CUỐN ĐÀI LOAN

Uư điểm của loại cửa này chính là giá thành rẻ, màu tole đẹp, độ bền cao và đối với các loại nan dày thì rất chắc chắc.

Cửa đài loan có thể vận hành được bằng cả hai hình thức là đẩy tay và motor cuốn. Đối với cửa diện tích trên 15 m2 thì chỉ sử dụng được duy nhất hình thức motor mà thôi.

Cửa cuốn siêu trường là tên gọi khác của cửa cuốn Đài Loan bản lớn. Đây là dòng nan cửa cuốn tole có độ rộng 10cm và có độ dày từ 9 dem -1.4ly.  So về mẫu mã và màu sắc thì nó gióng hệt cửa đài loan thông thường nhưng chỉ khác nhau ở kích thước và độ dày của bản nan mà thôi.

Ưu điểm của loại cửa này là rất chắc chắn, bản lớn nên sức cản gió tốt làm cho cửa có diện tích 50-60m2 vẫn đảm bảo an toàn.

Đa phần nhà xưởng có diện tích lớn đều sử dụng loại cửa này và hiện nay loại cửa này đang thực sự chiếm ưu thế với những ưu điểm vượt bậc của nó. Tuy nhiên nực điểm là giá thành cao hơn so với cửa đài loan bản nhỏ.

cửa cuốn siêu trường inox 689 - Cửa cuốn nhà xưởng Chơn Thành
CỬA CUỐN SIÊU TRƯỜNG BẢN 100MM

Cửa cuốn sắt sơn tinh là loại cửa cuốn được cán ra bản nan bằng thép sau đó sơn màu theo yêu cầu của khách hàng, đối với những gia chủ thiên về phong thủy thì họ rất quan niệm màu sắc ảnh hưởng đến vận mệnh vì vậy họ sẽ chọn những màu hợp với tuổi với mệnh để mang lại cho họ sự bình an cũng như may mắn.

Đây cũng là quan niệm thường thấy của người á đông.

sơn tỉnh điện 689 - Cửa cuốn nhà xưởng Chơn Thành
CỬA CUỐN SƠN TỈNH ĐIỆN

Cửa cuốn song ngang là loại cửa tương đối đặc biệt vì nó khác hẳn về hình dáng so với hai loại cửa trên , về vật liệu thì nó được sản xuất bằng hai loại là sắt sơn tĩnh điện và inox.

Cửa cuốn song ngang sắt sơn tĩnh điện có giá thành khá tốt và rẻ hơn nhiều so với cửa song ngang inox. Ưu điểm của loại cửa này là rất thông thoáng, mẫu mã đẹp bắt mắt và thi công được cả với những cửa có diện tích 50-60m2.

Tuy nhiên vì giá thành của cửa song ngang ĩn hơi cao nên kén người sử dụng và chỉ những gia đình thật sự có điều kiện hoặc các văn phòng, ki ốt cao cấp mới sử dụng loại cửa này.

cc song ngang1 689 - Cửa cuốn nhà xưởng Chơn Thành
CỬA CUỐN SONG NGANG

Cửa cuốn mắt võng là một trong những dòng cửa cuốn được sử dụng nhiều cho gara, cổng, hoặc các mặt bằng cần độ thông thoáng. Về cơ bản nó khá gần gióng cửa song ngang về quy cách nhưng khác nhau về cách đan kết thành lưới mắc võng. Và nó cũng được sản xuất ở cả hai vật liệu là sắt sơn tĩnh điện và inox.

Trên đây là những loại cửa cuốn cơ bản thường sử dụng cho nhà xưởng. Tại Chơn Thành cửa cuốn Saffedooor đã lắp đặt rất nhiều nhà xưởng lớn của nhiều nhà máy và công ty. Vì vậy chúng tôi tự tin đáp ứng được những yêu cầu đòi hỏi về kỹ thuật cũng như chất lượng cửa cuốn.

Cửa cuốn mắc võng 689 - Cửa cuốn nhà xưởng Chơn Thành
CỬA CUỐN MẮT VÕNG

Qúy khách hàng có nhu cầu mua cửa cuốn nhà xưởng tại Thành hoặc Bình Phước xin hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090.690.1237 hặc 090.307.1237 để được tư vấn và giải đáp và tư vấn về sản phẩm và giá cả của từng loại.

Đối với những công trình có số lượng từ 5 -100 bộ sẽ có những chiết khấu riêng cùng với mức giá cạnh tranh dành cho công trình. Ngoài ra chúng tôi còn hổ trợ tư vấn về kỹ thuật chừa diện tích cửa phù hợp, khung chờ lắp cửa cho những công trình cần.

Với tốc độ phát triển xây dựng như hiện tại thì Saffedooor tin rằng Chơn Thành sẽ là một trong những địa phương sử dụng nhiều cửa cuốn nhất Bình Phước hiện nay.

Không chỉ chú trọng đến việc lắp đặt cửa cuốn mới mà Saffedoor cũng có chế độ bảo hành, bảo trì tốt cho những khách hàng đã lắp đặt cửa của chúng tôi. Đó chính là một trong những điểm cộng lớn mà chúng tôi mang lại  cho khách hàng của mình.

Để giúp khách hàng có hình dung tốt hơn khi có nhu cầu tìm giá cửa cuốn tại chơn thành Saffedoor sẽ cung cấp bảng giá thi công lắp đặt hoàn thiện các loại cửa cuốn tại đây cho quý khách hàng tham khảo như sau:
sang ngang mắt võng 689 - Cửa cuốn nhà xưởng Chơn Thành
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN SONG NGANG, MẮT VÕNG, SIÊU TRƯỜNG
bảng giá cc đài loan 689 - Cửa cuốn nhà xưởng Chơn Thành
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN ĐÀI LOAN
bang giá cửa đức 1 689 - Cửa cuốn nhà xưởng Chơn Thành
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN NHÔM CÔNG NGHỆ ĐỨC
bang giá cửa đức 2 689 - Cửa cuốn nhà xưởng Chơn Thành
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN NHÔM CÔNG NGHỆ ĐỨC