0903071237

Motor cửa cổng xếp

Saffedoor chuyên nhập khẩu phân phối và lắp đặt các loại motor cửa cổng xếp, motor cửa cổng lùa, motor cổng xếp trượt, motor cửa cổng xếp inox, motor cửa cổng xếp điện, motor cửa cổng xếp tự động, motor cửa cổng xếp không ray, motor cổng xếp một đường ray.

Một số hình ành motor cổng xếp

Motor cổng xếp không ray

motor cổng 3 - Motor cửa cổng xếp
MOTOR CỔNG XẾP

Công suất  420w, 480w, tốc độ di chuyển, 15m/ phút, bao gồm 1 điều khiển cố định, 2 điều khiển từ xa

Motor cửa cổng xếp tự động không ray được sử dụng cho cổng xếp chạy điện với hệ thống motor kép, chạy theo đường cảm ứng từ

  • Motor cổng xếp một đường ray

motor cổng 2 533x400 - Motor cửa cổng xếp
MOTOR CỔNG XẾP MỘT ĐƯỜNG RAY

Motor cổng xếp một đường ray dùng 1 thanh ray định vị ở giữa, giúp cho cửa cổng xếp chạy đúng hướng trên thanh ray, vận hành ổn định

Ray dẩn hướng là 1 thanh thép vuông 16mm được âm dưới nền cổng, đỉnh của ray cách nền khoảng 10mm, bộ ly hợp giúp cổng dể dàng chuyển chế độ tay khi mất điện, sử dụng khóa lục lăng mở bộ ly hợp bằng bằng xoay 108 ddojd theo chiều kim đồng hồ

motor cổng 1 533x400 - Motor cửa cổng xếp

 

Cửa cổng xếp

 

CỬA CỔNG XẾP

Saffedoor chuyên cung cấp và lắp đặt cửa cổng xếp inox 304, inox 201, cửa cổng xếp hợp kim nhôm, cửa cổng xếp nhập khẩu tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh, Tiền Giang, Cần Thơ, Dak Nông, Dak Lak, Gia Lai, Con Tum…

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường về việc phân phối lắp đặt cửa Cổng xếp,  công ty cửa cổng xếp Saffedoor đã tiến hành sản xuất và nhập khẩu  đa dạng các loại cổng xếp để đáp ứng nhu cầu với các sản phẩm cửa cổng như sau:

Cổng xếp inox 304

Cổng xếp inox 201

Cổng xếp hợp kim nhôm

Cổng xếp nhập khẩu

1 - Motor cửa cổng xếp
cổng xếp inox

Tên gọi của các dòng sản phẩm chính trên bắt nguồn từ vật liệu cấu thành và nguồn gốc xuất xứ của nó và trong 2 dòng vật liệu chính này có rất nhiều mẫu mã với hình dáng và chiều cao khác nhau, Vì vậy Saffedoor tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến quý khách hàng từng loại một.

Đầu tiên về cửa Cổng xếp inox có 2 loại inox để sản xuất theo yêu cầu đặt hàng là 201 và 304.  Khi sản xuất chỉ khác nhau về vật liệu còn hình dáng mẫu sẽ đúng như trên hình mẫu catalog mà khách hàng đã lựa chọn.

4 533x400 - Motor cửa cổng xếp
CỔNG XẾP INOX

Còn về cửa cổng xếp nhôm hay còn gọi là cổng xếp hợp kim nhôm thì được sản xuất bởi các thanh nhôm định hình và bọc ngoài là lớp sơn tĩnh điện cao cấp chống trầy xước, ghỉ sét vì đa số cửa cổng để ngoài trời.

Nếu đem so sánh 2 loại cửa cổng trên thì có thể rút ra một vài kết luận như sau:

+ Về hình dáng mẫu mã: cùng một vật liệu có thể chọn bất cứ mẫu mã nào trên catalog cũng như website cổng xếp saffedoor.

+ Về kích thước: Chiều dài theo thực tế công trình còn chiều cao cổng xếp nhôm hay cổng xếp inox cũng có các kích thước :1400mm, 1600mm, 1800mm ,2000mm, 2200mm .

+ Về Vật liệu: nhôm và inox đều là những kim loại tốt, đó độ bền cao và chắc chắn, rất thích hợp đê làm cái loại cửa chứ không riêng giừ cổng xếp.

9 - Motor cửa cổng xếp
CỔNG XẾP HỢP KIM NHÔM

Bằng kinh nghiệm sản xuất lắp đặt của mình chúng tôi có thể đưa ra một vài ưu nhược điểm cũng như gợi ý để khách hàng lựa chọn cổng xếp cho phù hợp như sau:

Đối với cổng xếp bằng inox có giá thành cao hơn cổng xếp nhôm và nếu sử dụng inox 304 thì gần như nó không bị ghỉ sét, sáng bóng đẹp mãi với thời gian va ít khi chịu tác động của thời tiết. Cổng xếp bằng nhôm được sơn tĩnh điện cũng không trầy xước ghỉ sét nhưng độ bền không bằng inox.

Về mức độ phổ biến thì cổng xếp inox chiếm ưu thế  tại địa phương và nó chiềm khoảng 70-80% thị phần cửa cổng xếp hiện này. Điều này cũng phần nào phản ánh được chất lượng của vật liệu inox và mức độ yêu thích của khách hàng đối với dòng cổng inox này.

8 - Motor cửa cổng xếp
CỔNG XẾP HỢP KIM NHÔM

Ngày nay tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và thi trường cổng xếp Việt nam nói chung đa phần đều nhập nguyên bộ từ Trung Quốc hoặc nhập nguyên vật liệu sẵn về Việt Nam lắp ráp. Chính vì vậy, giá thành cũng rất khác nhau và có thể nói thị trường lắp cổng xếp đang có mức độ cạnh tranh không thua kém bất cứ lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng hoàn thiện nào khác. Đó cũng chính là điều mà khách hàng mong muốn khi mà có nhiều nhà cung cấp họ sẽ có nhiều lựa chọn và mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Cổng xếp điện tử tạo nên sự tiện lợi, sang trọng và ngăn không cho xe cũng như người không phận sự bước vào không gian trống phía trong các mặt bằng, vì vậy nó rất được lòng chủ đầu tư và các nhà thiết kế. Đó cũng chính là lý do vì sao ngày nay cổng xếp Tp. Hồ Chí Minh đã trở trở nên thông dụng và bạn dễ dàng bắt gặp nó trên những con phố hoặc các khu công nghiệp.

3 - Motor cửa cổng xếp
CỔNG XẾP INOX NHẬP KHẨU

Qúy khách hàng có nhu cầu mua hoặc lắp đặt cổng xếp xin liên hệ với hotline: 090.307.1237 MrThế để được tư vấn cũng như báo giá cổng xếp hợp kim nhôm hoặc inox. Ngoài liên hệ trực tiếp quý khách cũng có thể yêu cầu gửi báo giá cổng xếp qua: email, zalo hoặc các mạng xã hội khác.

Để giúp quý khách hàng tiếp cận với mẫu mã cũng như sản phẩm cổng xếp, Saffedoor sẽ tài một số mẫu mã thông dụng được khách hàng hay lựa chọn lên bên dưới. Lựa chọn cổng xếp Saffedoor quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề.

Mẩu cửa cổng xếp – hình ảnh cửa cổng xếp

2 630x400 - Motor cửa cổng xếp
CỔNG XẾP INOX NHẬP KHẨU
6 533x400 - Motor cửa cổng xếp
CỔNG XẾP INOX ĐIỆN

MMMMMMMM