0903071237

Cửa cuốn Thủ Dầu Một

CỬA CUỐN THỦ DẦU MỘT

Cửa cuốn Thủ dầu một phục vụ quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn nhôm đức, cửa cuốn đài loan, cửa cuốn song ngang, mắt võng thuộc thương hiệu Saffedoor của công ty Hà Gia Phát.

Dựa vào giá thành cũng như vật liệu có thể chia cửa cuốn thành 2 loại chính là: Cửa cuốn cao cấp và cửa cuốn giá rẻ, tên gọi phần nào phản ánh được giá thành của từng loại và tùy vào mục đích sử dụng khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 loại tùy ý. Để có được cho mình những sản phẩm và dịch vụ tốt bạn nên lựa chọn cho mình nhiều ưu đãi, đó cũng chính là lý do vì sao bạn nên lựa chọn cho mình những sản phẩm và dịch vụ như ý nhé.

Cửa cuốn cao cấp thủ dầu một là dòng cửa cuốn nhôm đức chuyên lắp dựng cho nhà phố, biệt thự và các mặt bằng sang trọng. Về cơ bản cửa cuốn nhôm Saffedoor có các loại như sau:

Cửa cuốn nhôm nan kín: Là dòng đặc biệt trong hệ thống cửa nhôm vì nó là dòng duy nhất không có khe thoáng và vận hành được cả bằng kéo tay và motor tự động.

  • SD 70 là mã sản phẩm cửa cuốn nan kín Saffedoor, độ rộng của nan là 7cm, nan con hình bán nguyệt, 2 lớp, có độ dày khoảng 8 dem 1 lớp, tổng 2 lớp khoảng 1.6ly. Diện tích phù hợp để lắp cửa này khoảng 16m2 trở lại và bạn có thể chọn những kiểu lỗ gió hình oval thoáng khí như hình minh họa.
cc nan kin 689 - Cửa cuốn Thủ Dầu Một
CỬA CUỐN ĐỨC NAN KÍN

Cửa cuốn nhôm khe thoáng : Đây là dòng cơ bản và thông dụng nhất của cửa Đức, Thương hiệu saffedoor có các mẫu khe thoáng cơ bản như:

  • SD 501, SD542 A 2 mẫu này là loại nan khe thoáng mỏng nhẹ có độ dày mỗi lớp khoảng 9 dem – 1.1ly. mỗi nan có độ rộng 5cm, màu sơn tĩnh điện hi sần. (Hình sản phẩm bên dưới). Đây là 2 dòng nan khe thoáng có giá rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn Đức. Thích hợp cho cửa dưới 12 m2
  • SD 502B, SD502i, SD502R : Mỗi nan mẫu cửa cuốn saffedoor đều được in tên nan và logo trên mẫu. Đây là 3 dòng nan có độ dày từ 1.1 ly-1.4ly, có lớp roong chống ồn phí trên thân móc, giúp cửa vận hành êm ái, nhẹ nhàng. Có các màu cà phê, ghi sần, kem cho khách hàng lựa chọn. thích hợp cho cửa 20 m2 trở lại vận hành bằng motor.
khe thoáng1 - Cửa cuốn Thủ Dầu Một
CỬA CUỐN NHÔM KHE THOÁNG

Cửa cuốn nhôm siêu thoáng: Lỗ thoáng lớn có hình oval, có độ dày từ 1.5 ly – 1.65 ly

  • H507.ST, Mix.81A là 2 sản phẩm cửa cuốn siêu thoáng của Saffedoor.

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn nhôm công nghệ đức tại Thủ Dầu 1 chúng tôi sẽ cử nhân viên đem mẫu tận nhà để tư vấn cũng như đưa mẫu cho khách hàng giữ để so sánh với toàn bộ cửa được lắp đặt sau này. Bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất những yêu cầu của bạn về việc lắp đặt cửa cuốn và các phụ kiện đi kèm.

Lắp đặt cửa cuốn thủ dầu một nói riêng và lắp cửa cuốn đức nói chung đa phần chỉ sử dụng motor tự động, không sử dụng kéo tay cho loại cửa này. Các dòng motor cửa cuốn hiện nay cũng rất đa dạng nưng tốt nhất vẫn là các dòng motor nhập khẩu từ đài loan, kế đến là dòng motor liên doanh và Trung Quốc. Mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm riêng và quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp kỹ càng hơn trước khi lựa chọn.

Uư điểm của dòng cửa cuốn nhôm đức nằm ở sự sang trọng, đẳng cấp, màu sắc đẹp êm ái khi vận hành. Đặc biệt được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện công nghệ Đức với thời hạn bảo hành nước sơn lên đến 5 năm nên độ bền và độ thẩm mỹ cả loại cửa này luôn là số 1 trong các dòng cửa cuốn.  

Cửa cuốn giá rẻ thủ dầu một loại cửa này thông dụng và quá quen thuộc với chúng ta vì mức đọ xuất hiện dày đặc của nó. Cửa đài loan vận hành được ở cả hai hình thức đầy tay và motor cuốn.

Cửa cuốn kéo tay Đài Loan nên làm những loại nan có độ dem mỏng và kích thước nhỏ để vận hành, kích thước phù hợp khoảng 10 m2 trở lại vì cửa lớn đảy tay rất nặng và không khả thi đối với phụ nữ. Thông thường loại cửa này được sử dụng nhiều trong các ki ốt chợ, các mặt bằng nhỏ, hoặc những gia chủ muốn tiết kiệm chi phí khi lắp cửa cuốn.

cuadai loan011 689 - Cửa cuốn Thủ Dầu Một
CỬA CUỐN ĐÀI LOAN

Cửa cuốn motor Đài Loan phù hợp với nhiều diện tích cửa hơn, cửa lớn cửa nhỏ đều làm motor được và các kích thước khác nhau sẽ có những loại motor có tải trọng phù hợp, vì vậy nếu cửa có diện tích lớn khoảng 14-m2 – 40m2 bạn nên chọn những loại nan dày sẽ an toàn, ít độ võng và êm hơn khi vận hành.

Cửa cuốn giá rẻ cũng có nhực điểm nằm ở chỗ vận hành không êm bằng cửa đức, tuy nhiên nó rất được ưa chuộng bởi các mặt bằng cho thuê, ki ốt nhà hàng, chợ vì tiện lợi đẩy tay đực rất tiết kiệm chi phí. Đó có lẽ là lý do lớn nhất khiến người dân sử dung loại cửa này nhiều.

Cửa cuốn thủ dầu 1 Saffedoor sẽ có mặt nhanh chóng đê tư vấn đem mẫu và khảo sát thực tế công trình cho từng khách,vì vậy hãy yên tâm bạn sẽ sờ tận tay sản phẩm mẫu mã và giữ lại đến khi so sánh ch từng bộ cửa đúng mẫu đúng chất liệu mới thanh toán. Điều này giúp quý khách hàng an tâm hơn khi mua đúng sản phẩm, đúng chất lượng và đúng giá tiền bỏ ra.

Cửa cuốn song ngang

cc song ngang1 689 - Cửa cuốn Thủ Dầu Một
CỬA CUỐN SONG NGANG

Cửa cuốn mắc võng

Cửa cuốn mắc võng 689 - Cửa cuốn Thủ Dầu Một
CỬA CUỐN MẮC VÕNG

 Mua cửa cuốn thủ dầu một liên hệ hotline Mr Thế 0903 071 237 để được tư vấn báo giá

Mẩu nan cửa cuốn đức saffedoor

1.hình ảnh các nan - Cửa cuốn Thủ Dầu Một
MẨU NAN CỬA CUỐN ĐỨC SAFFEDOOR