0903071237

Cửa cuốn nhà xưởng sài gòn

Cửa cuốn nhà xưởng Sài Gòn đã rất phổ biến và nó hiện diện hầu khắp trong các thiết kế nhà xưởng như một điều hiển nhiên. Cửa cuốn Saffedoor với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và lắp đặt cửa cuốn sẽ giúp bạn tư vấn các loại mẫu cửa cuốn phù hợp làm nhà xưởng với giá thành tốt nhất hiện nay.

Cửa cuốn nhà xưởng tại Sài Gòn nói riêng và ở Việt Nam nói chung đều sử dụng loại cửa cuốn tole đài loan mạ màu hoặc sơn tĩnh điện theo màu yêu cầù. Một số nhà xưởng có vốn đầu tư nước ngoài thì cao cấp hơn họ có thể sử dụng cửa cuốn inox, cửa cuốn nhôm hoặc cửa cuốn chống cháy.

Cửa cuốn Saffedoor có đầy đủ các dòng cửa cuốn nhà xưởng thông dụng trên thị trường với các loại mẫu mã khác nhau như sau:

Cửa cuốn nhà xưởng inox : Có 2 loại bản nan, một là bản nan 80cm và 2 là bản nan 12cm có độ dày cực đỉnh lên tới 1.6ly. Bên Saffedoor chỉ cung cấp 1 loại inox 304 chính hãng chứ không sản xuất inox 201 hoặc inox kém chất lượng. Bao thử test các kiểu và đặc biệt cung cấp chứng chỉ CO, CQ của từng loại vật liệu cho từng công trình cụ thể.

Ưu điểm của loại cửa này là siêu bền, sáng bóng và không bị ghỉ sét, trầy xước, vận hành êm và lắp được cho cả các cửa có diện tích cực lớn.

Nhược điểm: Giá thành cao, thông thường chỉ những nhà xưởng thi công cho Mỹ, Nhật bản hoặc các nước Châu Âu mới lựa chọn loại cửa cuốn inox mà thôi.

Tuy vậy tại các KCN tại Sài Gòn cũng thường có sự xuất hiện của cửa cuốn inox này vì những ưu điểm vượt bậc mà loại vật liệu này mang lại.

cửa cuốn siêu trường inox 689 - Cửa cuốn nhà xưởng sài gòn
CỬA CUỐN INOX 304

Cửa cuốn sắt sơn tĩnh điện màu theo yêu cầu là một trong những sự lựa chọn ưu tiên khi nhà đầu tư phân vân giữa cửa cuốn đài loan và cửa cuốn đức thì đây chính là giải pháp. Saffedoor sẽ phân tích kỹ hơn lý do tại sao lại nói như vậy.

Về cơ bản cửa cuốn sắt sơn tĩnh điện giống hệt với cửa cuốn đài loan về cấu tạo và hình dáng, điểm khác biệt nằm ở nước sơn, đối với các loại cửa tole thông thưởng thì sử dụng công nghệ mà màu với các màu sắc cơ bản như xanh ngọc, vàng kem, trắng, xám. Còn cửa cuốn sắt sơn tĩnh điện được sơn bằng công nghệ cao, có nhiều màu hơn để lựa chọn vì có thể sơn theo màu truyền thống của công ty, hay những màu hợp phong thủy với lãnh đạo.

cc dài loan 689 - Cửa cuốn nhà xưởng sài gòn
CỬA CUỐN ĐÀI LOAN

Với những ưu điểm như giá rẻ, bền màu sang trọng không thua kém cửa đức vì đều được sơn tĩnh điện bằng sơn Akzonobel công nghệ đức. Tạo nên sự khác biệt và đăng cấp cho nhà xưởng và góp phần làm nổi bật thương hiệu.

Sơn tĩnh điện áp dụng được cho cả 2 loại bản nan thông thường 8cm và nan cửa cuốn siêu trường 12cm.

Nhược điểm của loại cửa này nằm ở thời gian sản xuất và lắp đặt thường lâu hơn rất nhiều so với cửa tole mạ màu. Vì khâu xử lý lá sơn tĩnh điện ngốn rất nhiều thời gian ảnh hưởng tới tiến độ công trình.

Cửa cuốn nhà xưởng siêu rộng được sử dụng nhiều và đây là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà xưởng lớn có diện tích các ô chờ cửa cuốn rộng đểcác xe cẩu, container ra vào một cách dễ dàng.  Cửa siêu trường có độ rộng tối đa lên tới 12 mét, với độ rông thanh nan 12cm độ dày từ 9 dem 1.5ly, có 3 loại vật liệu là tole mạ màu, sắt sơn tĩnh điện và inox.

Vì thường được lắp cho những cửa có diện tích rộng nên cửa cuốn nhà xưởng siêu rộng sử dụng các loại motor có công suất lớn từ 1000kg, 1500kg, 2000kg, 2500kg trở lên. Nguồn điện để sử dụng loại motor này bắt buộc phải sử dụng 3 pha mới đủ lực tải.

Cuối cùng là cửa cuốn tole đài loan loại cửa này vốn đã rất quen thuốc và hầu hết mọi người đều biết đến nó. Uư điểm của loại cửa này là giá thành rất rẻ, phù hợp với nhiều diện tích và cũng là loại cửa Saffedoor thi công nhiều nhất tại các KCN tại Sài Gòn trong nhiều năm vừa qua.

cửa cuốn nhà xưởng 689 - Cửa cuốn nhà xưởng sài gòn
CỬA CUỐN TOLE ĐÀI LOAN

Với lợi thế có nhà xưởng sản xuất và trụ sở văn phòng tại Sài Gòn chúng tôi sẽ phục vụ nhanh và tốt nhất cho những công trình đóng trên địa bàn thành phố. Bạn chỉ cần lên mạng gõ cửa cuốn Saffedoor, chúng tôi sẽ có mặt để đem mẫu khảo sát thực tế tư vấn kỹ lưỡng nhé!

Qúy khách có nhu cầu tham quan cửa cuốn nhà xưởng sài gòn do Saffedoor thực hiện sẽ được cung cấp hình ảnh cũng như dẫn tham qua thực tế công trường, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn cửa cuốn Saffedoor làm đơn vị thi công cho hạng mục cửa cuốn nhé.

Cửa cuốn nhà xưởng tại Sài GònCửa cuốn Saffedoor