0903071237

Giá cửa cuốn song ngang TP HCM

Giá cửa cuốn song ngang Tp HCM

 giá cửa cuốn lưới mắt võng (lưới mắt cáo) tại tphcm những năm gần đây rất tốt, mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm. Saffedoor sản xuất cửa cuốn song ngang inox và sắt sơn tĩnh điện. Phục vụ nhu cầu lắp đặt cửa cuốn song ngang tạo thị trường TP.HCM trong suốt nhiều năm qua.

Để quý khách hàng có thể lựa chọn được loại cửa song ngang phù hợp với mức giá thành tốt, chúng tôi sẽ đưa ra giá thành cơ bản tham khảo của các loại cửa song ngang phổ biến trên thị trường hiện nay.

Đầu tiền đó chính là  Giá cửa cuốn song ngang inox tp hcm, giá cửa cuốn lưới mắt võng (lưới mắt cáo) đây là dòng cửa sử dụng vật liệu inox  201 với 304 thiết kế cư bản là:

+  Song tròn Φ 19

+ Ống lồng ống Φ 19  + Φ 22

+ Lưới mắt võng ống phi 14

nan song ngang inox1670 - Giá cửa cuốn song ngang TP HCM
LƯỚI CỬA CUỐN SONG NGANG

Giá của loại cửa này nằm giữa giá của 2 loại vật liệu là inox 304 và sắt sơn tĩnh điện. Khi nhận giá từng công trình cụ thể còn tùy thuộc vào cửa lớn, nhỏ mà có giá khác nhau. Ví dụ đối với diện tích trên 10m2 thì giá cửa cửa song ngang inox 201 nằm vào khoảng 1.500.000vnđ/m2.

Như quý khách hàng đã biết inox vỗn dĩ là một kim loại rất tốt vì vậy giá thành của nó cũng sẽ cao hơn hẳng so với sắt, tole và nhôm. Ưu điểm của cửa inox 201 là ở độ bền và thẩm mỹ, tuy nhiên loại vật liệu này khả năng chống ghỉ sét vẫn chưa co mà chỉ nằm ở mức trung bình mà thôi.

cc song ngang1 689 - Giá cửa cuốn song ngang TP HCM
CỬA CUỐN LƯỚI SONG NGANG

giá cửa cuốn song ngang inox 304

Thứ hai là Giá cửa cuốn song ngang inox 304 loại vật liệu cao cấp, không ghỉ sét, sáng bóng và gần như không bị ảnh hưởng bởi sự tàn phá của thời gian. Về mẫu mã nó hoàn toàn giống cửa 201 tuy nhiên vật liệu 304 sẽ khắc phục được những nhược điểm ghỉ sét, ố màu mà vật liệu inox 201 gặp phải.

Chính vì chất lượng tốt nên giá của nó cũng sẽ nhỉnh hơn và tại thị tường tp hcm hiện tại thì giá của cửa cuốn song ngang inox 304 nằm vào khoảng 1.750.000vnd/m2. Mức giá này có thể tăng hoặc giảm ít nhiều tùy thuooccj vào diện tích cửa, địa điểm và mức độ khó dễ trong quá trình thi công.

Vì vậy nên khi có nhu cầu lắp đặt bạn nên tìm hiểu kỹ và gọi nhân viên tới nhà khảo sát báo giá cho chính xác, tránh trường hợp phát sinh nhiều gây ảnh hưởng đến kinh phí dự trù lúc bạn đầu cửa bạn.

Cửa cuốn mắc võng 689 - Giá cửa cuốn song ngang TP HCM
CỬA CUỐN LƯỚI MẮT VÕNG

Mức giá thứ 3 chúng ta cần nhắc đến chính là Giá Cửa Cuốn Song Ngang sắt sơn Tĩnh Điện là loại cửa chiếm phần lớn thị trường cuốn song ngang tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay. Như chúng ta đã biết so với các dòng cửa cuốn nhôm, đức, úc, đài loan thì cửa song ngang có thiết kế đặc biệt và phù hợp với những thiết kế nhất định như ga ra, mặt bằng cần độ thông thoáng lớn, các mặt bằng trong trung tâm thương mại, ngân hàng, các siêu thị mini, vì vậy nó kén khách hơn so với các loại cửa cuốn khác.

Mẫu mã của cửa cuốn song ngang cũng rất hạn chế gần như rất giống nhau khi nhìn bên ngoài vì đều được kết bằng các song tròn chỉ khác nhau về song lớn, song bé và đối với cửa sắt sơn tĩnh điện thì nó khác nhau về màu sơn và sơn được theo màu yêu cầu của gia chủ để hợp phong thủy đối với những khách hàng nghiêng về phong thủy.

Tất cả cửa song ngang dù sử dụng vật liệu nào thì Saffedoor cũng khuyên bạn nên sử dụng motor cuốn vì nó mang đến sự tiện lợi khi vận hành. Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là không sử dụng được bằng hình thức kéo tay mà đối với những diện tích nhỏ thì chúng ta vẫn có thể sử dụng cửa cuốn song ngang kéo tay và giá cửa kéo tay sẽ cao hơn giá cửa motor vì tính cả chi phí trục cốt lò xo kéo tay vào trong m2 cửa.

sang ngang mắt võng 689 - Giá cửa cuốn song ngang TP HCM
BẢNG GIÁ THAM KHẢO – CHIẾT KHẨU TỪ 15% – 20%

Qúy khách hàng có nhu cầu báo giá cửa cuốn lưới song ngang tại các quận huyện ở TP HCM vui lòng liên hệ để Saffedoor báo giá trực tiếp qua điện thoại, email,zalo …

Saffedoor là đon vị sản xuất kiêm lắp đặt vì vậy giá cửa cốn song ngang của chúng tôi rất tốt đặc biệt là tại thị trường TP HCM còn có những chính sách chiết khấu, giảm giá trực tiếp cho khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp nhận những thắc mắc về kỹ thuật cũng như yêu cầu đo đạc khảo sát tư vấn tại công trình cho mọi khách hàng.

Mua cửa cuốn lưới song ngang tp hcm, cửa cuốn mắc võng (lưới mắt cáo) liên hệ Hotline : 090.307.1237  Mr Thế hoặc 090.690.1237 Ms Trang

Tại Tp HCM saffedoor lắp đặt cửa cuốn lưới song ngang inox, lưới song ngang sắt sơn tỉnh điện tại các quận huyên như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, Nhà bè, hooc môn,  Huyện Củ Chi, Huyên Bình Chánh…

Cửa cuốn Song ngang Saffedoor hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

  • Báo giá cửa cuốn lưới song ngang, lắp cửa cuốn song ngang, cửa cuốn song ngang sơn tỉnh điện,