0903071237

Cửa cuốn gò vấp

Saffedoor chuyên sản cung cấp và lắp đặt cửa cuốn gò vấp như: cửa cuốn nhôm công nghệ đức, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tự động, cửa cuốn điện, cửa cuốn tole công nghệ Đài Loan, cửa cuốn tấm liên công nghệ Úc, cửa cuốn lưới song ngang, cửa cuốn lưới mắc võng (lưới mắt cáo), motor cửa cuốn, cài romote cửa cuốn, cài chìa điều khiển cửa cuốn tại quận Gò Vấp

Với mong muốn ngày càng phục vụ được nhiều khách hàng hơn, sản phẩm chất lượng hơn, Saffedoor đã tiến hành thiết kế và sản xuất thêm nhiều mẫu mã cửa cuốn đức thế hệ mới như có roon, lỗ thoáng lớn hơn để đáp ứng cho nhu cầu của lắp đặt cửa cuốn nhôm đức tại Gò Vấp.

khe thoáng1 - Cửa cuốn gò vấp
cửa cuốn khe thoáng saffedoor

Bằng bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu trọn vẹn bộ mũa cửa cuốn Saffedoor đển với khách hàng. Về cơ bản có thể chia nhóm sản phảm của chúng tôi làm  3 nhóm cửa cuốn chính như sau:

Cửa cuốn nhôm nan kín:

Là dòng đặc biệt trong hệ thống cửa nhôm vì nó là dòng duy nhất không có khe thoáng và vận hành được cả bằng kéo tay và motor tự động.

  • SD 70 là mã sản phẩm cửa cuốn nan kín Saffedoor, độ rộng của nan là 7cm, nan con hình bán nguyệt, 2 lớp, có độ dày khoảng 8 dem 1 lớp, tổng 2 lớp khoảng 1.6ly. Diện tích phù hợp để lắp cửa này khoảng 16m2 trở lại và bạn có thể chọn những kiểu lỗ gió hình oval thoáng khí như hình minh họa.
cua cuon nan kin - Cửa cuốn gò vấp
CỬA CUỐN NAN KÍN SAFFEDOOR SD70

Cửa cuốn nhôm khe thoáng:

Đây là dòng cơ bản và thông dụng nhất của cửa Đức, Thương hiệu saffedoor có các mẫu khe thoáng cơ bản như:

  • SD 501, SD542 A 2 mẫu này là loại nan khe thoáng mỏng nhẹ có độ dày mỗi lớp khoảng 9 dem – 1.1ly. mỗi nan có độ rộng 5cm, màu sơn tĩnh điện hi sần. (Hình sản phẩm bên dưới). Đây là 2 dòng nan khe thoáng có giá rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn Đức. Thích hợp cho cửa dưới 12 m2
  • SD 502B, SD502i, SD502R : Mỗi nan mẫu cửa cuốn saffedoor đều được in tên nan và logo trên mẫu. Đây là 3 dòng nan có độ dày từ 1.1 ly-1.4ly, có lớp roong chống ồn phí trên thân móc, giúp cửa vận hành êm ái, nhẹ nhàng. Có các màu cà phê, ghi sần, kem cho khách hàng lựa chọn. thích hợp cho cửa 20 m2 trở lại vận hành bằng motor.
mau 2 mau 689 - Cửa cuốn gò vấp
CỬA CUỐN KHE THOÁNG CN ĐỨC SAFFEDOOR

Cửa cuốn nhôm siêu thoáng:

Lỗ thoáng lớn có hình oval, có độ dày từ 1.5 ly – 1.65 ly

  • H507.ST, Mix.81A là 2 sản phẩm cửa cuốn siêu thoáng của Saffedoor.

Trên đây là những mẫu mã thông dụng và được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Uư điểm chung của cửa đức chính là sự tiện lợi, an toàn, sang trọng và vận hành vô cùng êm ái không gây tiến ồn, tiếng động lớn khi vận hành. Đa số cửa nhôm đức đều được thiết kế 2 lớp nên có khả năng cách âm cực tót và khi đóng cửa xuống sẽ ngăn được bụi từ bên ngoài xâm nhập vào.

1.hình ảnh các nan - Cửa cuốn gò vấp
MẨU NAN CỬA CUỐN SAFFEDOOR

So với các loại cửa khác thì trong dòng cửa đức chỉ có loại nan kín là loại duy nhất kéo được bằng tay khi vận hành, vì vậy người tiêu dùng vẫn gọi loại cửa này là cửa cuốn điện.  Những năm gần đây thị trường trở nên sôi động với rất nhiều nhà cung cấp nên khách hàng lắp đặt có giá thành tốt hơn.

Qúy khách hàng ở Quận Gò Vấp có nhu cầu tư vấn và lắp đặt cửa cuốn công nghệ đức khe thoáng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn về kỹ thuật cũng như báo giá cho từng mẫu mã cụ thế. Sau khi gọi điện nếu có thời gian quý khách hàng ghé công ty, nhà xưởng hoặc văn phòng đại diện của Saffedoor để xem mẫu thực tế cửa cuốn, motor, bình tích điện. Nếu quý khách hàng cần đem đén tận công trình thì nhân viên kinh doanh sẽ đem đến kết hợp khảo sát đo đạc thực tế cho bạn.

cua 2 màu - Cửa cuốn gò vấp
CỬA CUỐN SAFFEDOOR MIX 81A

Toàn bộ sản phẩm cửa cuốn của Saffedoor đều được bảo hành 12 tháng, riêng đối với dòng motor nhập khẩu Đài Loan sẽ được bảo hành 24 tháng, sau thời gian bảo  hành chúng tôi vẫn sẽ có trách nhiệm với cửa cuốn bằng việc bảo trì đối với những lỗi đơn giản sẽ không thu phí, còn đối với những lỗi cần nhiều thời gian khắc phục hoặc thay thế phụ kiện, nan cửa sẽ tính phí báo cho khách hàng trươc khi sửa chữa.

Cửa cuốn tole cộng nghệ đài loan
cuadai loan011 689 - Cửa cuốn gò vấp
CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐÀI LOAN CÓ HỘP CHE
Cửa cuốn song ngang

 

cc song ngang1 689 - Cửa cuốn gò vấp
CỬA CUỐN LƯỚI SONG NGANG

Cửa cuốn lưới mắc võng (lưới mắt cáo}

Cửa cuốn mắc võng 689 - Cửa cuốn gò vấp
CỬA CUỐN LƯỚI MẮC VÕNG (LƯỚI MẮT CÁO)

Mua cửa cuốn gò vấp liên hệ hotline để được tư vấn báo giá Mr Thế 0903 071 237

Cửa cuôn  Gò Vấp – Cửa cuốn Saffedoor

Cửa cuốn gò vấp – lắp đặt cửa cuốn gò vấp

Cửa cuốn gò vấp – làm chìa khóa cửa cuốn gò vấp

Cửa cuốn gò vấp – làm romote cửa cuốn gò vấp

Cửa cuốn gò vấp – chép romote cửa cuốn gò vấp

Cửa cuốn gò vấp – romote cửa cuốn quận gò vấp

Cửa cuốn gò vấp – Sữa cửa cuốn quận gò vấp