0903071237

Cửa cuốn Đức quận 7

CỬA CUỐN ĐỨC QUẬN 7

Bạn và gia đình đang sống ở khu Nam Sài Gòn và có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt cửa cuốn đức tại Quận 7, chúng tôi công ty cửa cuốn Quận 7 luôn có mặt để phục vụ quý khách hàng lắp đặt cửa cuốn nhôm công nghệ đức motor nhập khẩu Đài Loan chất lượng giá thành siêu tốt.

Với tốc độ xây dựng nhanh khu nam sài gòn đã trở thành một trung tâm hiện đại với những tòa cao ốc, các khu biệt thự liền kề, khu nhà phố vô cùng đẹp mắt, đặc biệt tại quận 7 có thể nói là Singapor thu nhỏ tại Việt Nam. Nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tại đây cũng ỷ lệ thuận với tốc độ phát triển vì vậy chúng tôi có mặt tại đây đồng hành cùng khách hàng.

Công ty Hà Gia Phát với thương hiệu cửa cuốn Saffedoor chuyên cung cấp các loại cửa cuốn đức hay còn gọi là cửa cuốn nhôm cao cấp với rất nhiều mẫu mã đẹp và thịnh hành hiện nay.

Về cơ bản cửa cuốn công nghệ Đức Saffedoor được chia làm 3 nhóm chính và toàn bộ các nan mẫu này đều được phân phối và lắp đặt cho hệ thống đại lý cũng như khách hàng lẻ lắp đặt cửa cuốn nhôm đức tại quận 7.

Cửa cuốn nhôm nan kín: Là dòng đặc biệt trong hệ thống cửa nhôm vì nó là dòng duy nhất không có khe thoáng và vận hành được cả bằng kéo tay và motor tự động.

  • SD 70 là mã sản phẩm cửa cuốn nan kín Saffedoor, độ rộng của nan là 7cm, nan con hình bán nguyệt, 2 lớp, có độ dày khoảng 8 dem 1 lớp, tổng 2 lớp khoảng 1.6ly. Diện tích phù hợp để lắp cửa này khoảng 16m2 trở lại và bạn có thể chọn những kiểu lỗ gió hình oval thoáng khí như hình minh họa.
cc nan kin 689 - Cửa cuốn Đức quận 7
CỬA CUỐN SAFFEDOOR NAN KÍN SD70

Cửa cuốn nhôm khe thoáng: Đây là dòng cơ bản và thông dụng nhất của cửa Đức, Thương hiệu saffedoor có các mẫu khe thoáng cơ bản như:

  • SD 501, SD542 A 2 mẫu này là loại nan khe thoáng mỏng nhẹ có độ dày mỗi lớp khoảng 9 dem – 1.1ly. mỗi nan có độ rộng 5cm, màu sơn tĩnh điện ghi sần. ( Hình sản phẩm bên dưới). Đây là 2 dòng nan khe thoáng có giá rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn Đức. Thích hợp cho cửa dưới 12 m2  
  • SD 502B, SD502i, SD502R : Mỗi nan mẫu cửa cuốn saffedoor đều được in tên nan và logo trên mẫu. Đây là 3 dòng nan có độ dày từ 1.1 ly-1.4ly, có lớp roong chống ồn phí trên thân móc, giúp cửa vận hành êm ái, nhẹ nhàng. Có các màu cà phê, ghi sần, kem cho khách hàng lựa chọn. thích hợp cho cửa 20 m2 trở lại vận hành bằng motor.
khe thoáng1 - Cửa cuốn Đức quận 7
CỬA CUỐN KHE THOÁNG SAFFEDOOR

Cửa cuốn nhôm siêu thoáng: Lỗ thoáng lớn có hình oval, có độ dày từ 1.5 ly – 1.65 ly

  • H507.ST, Mix.81A là 2 sản phẩm cửa cuốn siêu thoáng của Saffedoor.

            Sau khi biết sơ về mẫu mã cũng như các thông số kỹ thuật thì điều quan tâm tiếp theo của quý khách hàng chính là giá cả.

Giá cửa cuốn nhôm đức quận 7 nói riêng và tại Sài Gòn nói chung phụ thuộc vào nan mẫu của khách hàng lựa chọn, những loại nan mỏng có giá thành rẻ và nan dày có giá cao hơn. Trung bình các loại nan mẫu cửa đức có cân nặng từ 8kg-16.5kg.

Sau nhiều năm kinh nghiêm sản xuất và lắp đặt cửa cuốn đức chúng tôi có thể đúc kết được vài ưu điểm nổi bật của loại cửa này như sau:

► Giá cửa cuốn đức phụ thụôc vào độ dày mỏng của nan mẫu, tùy thuộc vào nguồn kinh phí và nhu cầu bạn có thể lựa chọn ra loại phù hợp nhất. So với những năm trước thì những năm gần đây giá cửa có xu hướng giảm và có lợi hơn cho người sử dụng.

Cửa Đức được ưa chuộng bởi sự đẳng cấp, thẩm mỹ và vận hành vô cùng ổn định, êm ái. Xu hướng sử dụng cửa cuốn này đang dần trở nên chủ đạo thay thế các dòng cửa cuốn tole Đài Loan.

bang giá cửa đức 2 689 - Cửa cuốn Đức quận 7
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN ĐỨC SAFFEDOOR

bang giá cửa đức 1 689 - Cửa cuốn Đức quận 7

► Cửa cuốn nhôm motor còn nắm trong tay ưu điểm vượt trội đó chính là lắp đặt được hệ thống tự dừng, còi báo động khi gặp vật cả, có thể kết nối remote điều khiển với camera điện thoại thông minh, giúp khách hàng dù đi ra ngoài vẫn có thể mở cửa hoặc quan sát được cửa nhà, rất an toàn và tích hợp những tính năng tiên tiến hiện đại bậc nhất trong công nghệ sản xuất cửa cuốn hiện nay.

Motor phù hợp với cửa cuốn công nghệ đức rất đa dạng : Trung Quốc, liên doanh, nhập khẩu Đài Loan. Đối với dòng nhập khẩu Đài Loan quý khách hàng được bảo hành 24 tháng. Sự đa dạng trong các loại motor cửa cuốn sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với nhu cầu và nguồn kinh phí dự kiến khi lắp đặt cửa cuốn.

MOORTOOR HGP 689 - Cửa cuốn Đức quận 7
MOTOR CỬA CUỐN HGP
motor yh đài loan - Cửa cuốn Đức quận 7
MOTOR CỬA CUỐN YH ĐÀI LOAN

Người ta nói rằng không một cái gì hoàn hảo và có lẽ điều này luôn đúng khi bên cạnh những ưu điểm trên thì loại cửa này cũng tồn tại những khuyết điểm như : Các loại nan mỏng dê bị kêu nhẹ khi vận hành, giá thành khá cao so với cửa đài loan, chỉ sử dụng được bằng motor mà không kéo tay, đối với những điểm hay cúp điện mà gia chủ không sử dụng bình tích điện thì không ra hoặc vào nhà được, hệ thống đường ray đơn hơi mỏng nên dễ bị móp ảnh hưởng đến quy trình vận hành của nan cửa.

Tuy nhiên những ưu điểm này hoàn toàn có thể khống chế và khắc phục. Đây chính là điểm cộng cho sự nỗ lực của các nhà sản xuất cửa cuốn, luôn luôn thay đổi và vận động theo thị trường để đáp ứng nhu cầu về mẫu mã, màu sắc và những tính năng khác của cửa cuốn.

Ngoài cửa cuốn nhôm đức tại thị trường Quận 7 chúng tôi còn cung cấp lắp đặt cửa cuốn đài loan, cửa kéo cn đài loan, vì vậy quý khách hàng cần thêm bất cứ thông tin gì về cửa cuốn xin hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090.690.1237( Gặp A.Thế) hoặc 090.690.1237 C.Trang để đựơc tư vấn về kỹ thuật cũng nhận được giá thành tốt nhất.

Cửa cuốn Saffedoor không tự tin giá rẻ nhất thị trường nhưng chúng tôi tự tin về thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm đúng đủ như đã quảng cáo và giới thiệu dến khách hàng. Vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn Saffedoor làm nhà cung cấp cửa cuốn cho mình. Đảm bảo bạn sẽ được phục vụ chu đáo với chế độ bảo hành lên đến 2 năm.

Cửa cuốn Quận 7 – Cửa cuốn Saffedoor

Cửa cuốn đức quận 7 – lắp đặt cửa cuốn nhôm đức

Cửa cuốn đức quận 7 – lắp đặt cửa cuốn công nghệ đức

Cửa cuốn đức quận 7 – lắp đặt cửa cuốn nhôm 2 lớp

Cửa cuốn đức quận 7 – lắp đặt cửa cuốn tự động

Cửa cuốn đức quận 7 – lắp đặt cửa cuốn điện

Cửa cuốn đức quận 7 – lắp đặt cửa cuốn Tấm liền

Cửa cuốn đức quận 7 – lắp đặt cửa cuốn đài loan

Cửa cuốn đức quận 7 – lắp đặt cửa cuốn úc

Cửa cuốn đức quận 7 – lắp đặt cửa cuốn siêu trường