0903071237

Bộ phận hay hư hỏng của cửa cuốn

Bộ phận hay hư hỏng của cửa cuốn

Bộ phận hay hư hỏng của cửa cuốn

Việc hư hỏng và phải tốn chi phí sửa cửa cuốn là một điều không thể tránh khỏi, thế nhưng có bao giờ các bạn tự hỏi nguyên nhân khiến chúng hư hỏng xuất phát từ đâu và bộ phận nào là bộ phận có khả năng hư hỏng cao nhất hay chưa? Safedoor chúng tôi xin được trả lời cho các bạn rằng, bộ phận hay hư hỏng của cửa cuốn lại chính là mô tơ cửa cuốn.
Mô tơ cửa cuốn chính là một phận then chốt trong công nghệ cửa cuốn tự động hiện nay, đây chính là một bước cải tiến hết sức quan trọng so với thế hệ cửa cuốn truyền thống. chính vì thế mà trong quá trình các bạn sử dụng cửa cuốn thì việc bảo dưỡng kiểm tra bộ phận này không phải là một việc dư thừa mà phải được tiến hành thường xuyên, đều này sẽ làm gia tăng tuổi thọ cho mô tơ cũng như ổn định cho sự hoạt động của cửa cuốn:- Trong quá trình hoạt động nếu các bạn nghe được những tiếng kêu đều từ hệ thống bánh răng chịu lực thì có nghĩa là mô tơ vẫn hoạt động một cách ổn định, trong trường hợp các bạn phát hiện ra những tiếng động bất thường thì các bạn sẽ phải tiến hành kiểm tra xem lại bộ phận mô tơ có gặp lỗi hay bất kỳ trục trặc nào khác không.

– Trong những trường hợp mô tơ lắp đặt ở môi trường bên ngoài nhà, thì các bạn sẽ phải tiến hành che chắn cũng như không được để nước mưa hay những hóa chất lỏng bị rơi và vương vãi nào hộp mô tơ.

– Các bạn cũng nên chú ý rằng việc hoạt động cua cuon thường xuyên ( trên 10 lần trong 1 thời điểm ) sẽ khiến cho mô tơ đột ngột tăng nhiệt độ và rơ le nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn điện và ngưng hoạt động, khi đó các bạn sẽ phải để cho mô tơ nguội và hoạt động bình thường lại mới có thể tiếp tục sửu dụng.

Thế nhưng, cho dù các bạn có kinh nghiệm cao như thế nào trong việc này thì đều quan trọng nhất các bạn luôn cần phải tìm hiểu bộ phận hay hư hỏng của cửa cuốn sau đó gọi cho bộ phận sua cua cuon có kinh nghiệm cũng như đầy đủ các thiết bị kỹ thuật để xem xét và sửa chữa cho những chiếc cửa cuốn của gia đình mình. Tuyệt đối không tự ý sữa chữa cũng như thay đổi kết cấu của mô tơ để tránh khỏi những sự cố đáng tiếc nhất có thể xảy ra.
Xem thêm : Cửa cuốn nơi tô điểm không gian kiến trúc ngôi nhà

Chia sẻ bài viết