0903071237

Lắp đặt cửa cuốn quận 2

lắp đặt cửa cuốn quận 2

Lắp đặt cửa cuốn quận 2

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN QUẬN 2

Công ty TNHH SX – TM –DV Hà Gia Phát với tên thương hiệu là Saffedoor là nhà sản xuất cung cấp và lắp đặt cửa cuốn quận 2 cũng như các quận tại TP. HCM. Trong nhiều năm qua Saffedoor đã và đang khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường  cửa cuốn nói chung. cửa cuốn quận 2 nói riêng

lắp đặt cửa cuốn quận 2

cửa cuốn khe thoáng saffedoor

Mọi cố gắng và nổ lực đều mang lại cho bạn sự thành công như mong đơi, chính vì điều đó với sự sáng tạo, nghiêm túc của đội ngũ cán bộ cũng như kỹ thuật Saffedoor đã cho ra đời nhiều dòng cửa cuốn đẹp và có chất lượng tốt. Điển hình là hai dòng cửa đang được thị trường sử dụng nhiều là cửa cuốn CN Đức và cửa cuốn CN Đài Loan, ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất và lắp đặt các loại cửa cuốn: cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn nhà xưởng, cửa cuốn song ngang, cửa cuốn mắt võng, cửa cuốn inox, cửa cuốn công nghệ Úc…

cửa cuốn đức quận 2

CỬA CUỐN KHE THOÁNG SAFFEDOOR

Các dòng cửa cuốn Đức của Saffedoor đều tích hợp những tính năng của cửa cuốn thông mình hiện đại như khe thoáng, hệ thông tự dừng khi gặp vật cản, còi báo động… Bên cạnh đó các nan cửa được tạo thành từ hợp kim nhôm cao cấp được bọc bên ngoài bởi lớp sơn Akzonobel CN Đức làm cho sản phẩm có độ bóng, bền và vận hành ổn định.

Với phương châm “Bảo vệ và nâng tầm ngôi nhà Việt” chúng tôi không ngững trang bị những máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sản xuất và nâng cao tay nghề của các kỹ sư cũng như công nhân, nhằm cho ra đời những sản phẩm thật sự chất lượng và có tính thẩm mỹ cao góp phần chăm lo cho sự an toàn cũng như mang phong cách hiện đại tiện ích đến từng ngôi nhà Việt.

Cửa cuốn Đài Loan

Hiện tại Saffedoor đã có được hệ thống đại lý phân phối tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Sản phẩm của chúng tôi đã được đang ký nhãn hiệu và đạt được một số giải thưởng cao về chất lượng sản phẩm.

Trong những năm tới Hà Gia Phát sẽ mở rộng mạnh mẽ hơn nữa thương hiệu cửa cuốn Saffedoor nhằm đưa sản phẩm trở nên phổ biến rộng rãi trên thị trường đồng thời lấy đó làm kim chỉ nam để không ngừng sáng tạo đưa Saffedoor trở thành một trong những thương hiệu cửa cuốn vững mạnh và được quý khách hàng sử dụng nhiều nhất.

Cửa kéo đài loan quận 2

Chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp và lắp đặt cửa kéo Đài Loan quận 2 nói riêng và toàn bộ TPHCM Và các tỉnh lân cận nói chung, sản phẩm đa dạng.Sản phẩm cửa kéo Đài Loan được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vì có màu sắc đẹp, đa dạng và giá thành rẻ. Khách hàng có thể lựa chọn cửa kéo không lá hoặc có lá, tùy vào sở thích cũng như mục đích sử dụng.

Ngoài ra các dòng cửa kéo i nox, cửa kéo sắt sơn tĩnh điện, cửa kéo sơn tỉnh điện công nghệ Đức cũng được nhiều người lựa chọn vì nó có chất lượng tốt và độ bền ổn định, lâu dài.

Mua cửa kéo công nghệ Đài loan quận 2 vui lòng liên hệ 0903 071 237

Xem thêm cửa cuốn đức tại đây

Lắp đặt cửa cuốn quận 2 – cửa cuốn đức

Lắp đặt cửa cuốn quận 2 – cửa cuốn đài loan

Lắp đặt cửa cuốn quận 2 – cửa cuốn song ngang

Lắp đặt cửa cuốn quận 2 – cửa cuốn mắt võng

Lắp đặt cửa cuốn quận 2 – cửa cuốn tấm liền

Lắp đặt cửa cuốn quận 2 – cửa cuốn úc

Lắp đặt cửa cuốn quận 2 – cửa cuốn sơn tỉnh điện

Chia sẻ bài viết